Dịch vụ cho thuê xe

Nhu cầu du lịch và cần thuê xe trong xã hội hiện nay là vô cùng cần thiết. Nhằm là đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu đó, các dịch vụ cho thuê xe ô tô ngày càng phát triển. Dưới đây, Công Ty vận tải Trọng Nghĩa xin được phục vụ quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TpHCM uy tín giá rẻ nhất.

Dịch vụ cho thuê xe ở TpHCM của công ty vận tải Trọng Nghĩa đã cho thuê hàng ngàn chuyến xe cho khắp người dân Sài Gòn và nhiều tỉnh thành trên cả nước đi tham quan, du lịch, cưới hỏi, công tác… tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe đi lại. Với phương châm tất cả vì khách hàng. Công ty vận tải Trọng Nghĩa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Từ việc mua thêm xe đời mới, chọn lọc tài xế có kinh nghiệm. Đến những nhân viên điều hành xe được đào tạo trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, đặt thuê xe cho Khách hàng. Xe do chính chủ xe điều hành, nên Khách hàng cứ yên tâm về giá cũng như chất  lượng phục vụ của công ty vận tải Trọng Nghĩa.

Với nhiều năm trong nghề cho thuê xe dịch vụ, các loại xe chuyên chở hành khách, du lịch, cưới hỏi, taxi sân bay, vận tải Trọng Nghĩa tự hào là đơn vị cho thuê xe dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất 

Dịch vụ cho thuê xe trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng tại công ty vận tải Trọng Nghĩa

Dịch vụ cho thuê xe trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng tại công ty vận tải Trọng Nghĩa
Dịch vụ cho thuê xe trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng tại công ty vận tải Trọng Nghĩa

Hàng chục nghìn khách hàng khu vực TpHCM đã lựa chọn thuê xe dịch vụ tại vận tải Trọng Nghĩa.  

  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 5 chỗ 
  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 7 chỗ 
  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 16 chỗ 

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe có tài xế công ty vận tải Trọng Nghĩa của chúng tôi :
–   Lái xe kinh nghiệm, rành đường ,lịch sự, thân thiện.
–  Xe của dịch vụ cho thuê xe chúng tôi đều 100% là xe đời mới 2018-2021, sạch sẽ.
–  Cam kết đón và trả khách đúng gờ đưa và đón tận nhà
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Nếu tài xế đón muộn khách 15 phút với quy định sẽ hoàn trả quý khách 10% giá thuê xe (không quá 200,000đ) – trừ trường hợp bất khả kháng.

Cách đặt dịch vụ cho thuê xe tại TpHCM của công ty vận tải Trọng Nghĩa

–  Qúy khách liên hệ Số Điện Thoại đặt xe trước giờ khởi hành từ ít nhất 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, vận tải Trọng Nghĩa sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545