Cần thuê xe vận chuyển hàng hóa

Bạn cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chở hàng đi tỉnh nơi nào giá cạnh tranh hơn kèm theo dịch vụ tốt, sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vậy, nên khảo giá như thế nào cho phù hợp và nên thuê dịch vụ ở công ty nào có giá tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của công ty vận tải Trọng Nghĩa để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN DỊCH VỤ CẦN THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CHỞ HÀNG

Ước lượng khối lượng hàng hóa : Điều này là cơ sở để lựa chọn việc thuê xe tải có trọng lượng phù hợp, không gây lãng phí. Đồng thời tùy vào mục đích công việc, thời gian vận chuyển mà đưa ra khoảng thời gian thuê phù hợp trước khi làm hợp đồng.

Ước lượng chiều dài đường đi : Vì đa số các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tính tiền theo số km. Bởi vậy, bạn cần tính chiều dài đường đi để đưa ra mức giá cả hợp lý nhất.

Chất lượng : Bạn có thể tham khảo giá thuê xe ở nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, kèm theo đó đừng quên lướt xuống xem thông tin chất lượng dịch vụ. Điều bạn cần lưu tâm đó là :

  • Thời gian: nhanh, đúng giờ và sẵn sàng 24/24h
  • Chất lượng xe: hiện đại, khoang chứa rộng rãi, thoáng và khô ráo, được bảo dưỡng tốt.
  • Nhân viên: có kinh nghiệm, chuyên môn, trách nhiệm cao để tránh gây ra sự cố thiệt hại tài sản.
  • Có đa dạng loại xe cho bạn lựa chọn, phù hợp tối ưu cho khối lượng hàng hóa của bạn.

VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA – ĐIỂM ĐẾN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÍ CHO BẠN KHI CẦN THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CHỞ HÀNG TỐT NHẤT.

Trước khi tin dùng bất cứ sản phẩm dịch vụ nào, bạn nên cẩn thận trong khâu chọn lựa nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Vận tải Trọng Nghĩa là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

  • Hệ thống xe của vận tải Trọng Nghĩa phân bổ khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, cực kỳ nhanh gọn.
  • Vận tải Trọng Nghĩa là nhà vận chuyển lớn, hợp tác với nhiều đơn vị hàng hóa nổi tiếng
  • Thủ tục hợp đồng rõ ràng, có cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố.
  • Nhân viên có chất lượng phục vụ hàng đầu, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cẩn thận.
  • Chất lượng tốt mới tạo nên được uy tín và được khách hàng tin dùng. Đến với vận tải Trọng Nghĩa, bạn có thể yên tâm về chất lượng xe của đơn vị. Với mức đầu tư quy mô lớn, công ty cung cấp các dòng xe hiện đại, tốt nhất, được bảo dưỡng định kỳ, nên hầu như không có tình trạng hỏng hóc.

CẦN CHO THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NHỎ, LỚN THEO THÁNG

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng, công ty còn điều chỉnh mức giá hợp lý nhất, phù hợp túi tiền của bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng CỦA CÔNG TY Vận tải Trọng Nghĩa là một trong điểm mạnh của công ty, bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ, hãy gọi ngay đến số HOTLINE ngay bên dưới, hoặc click vào website của công ty https://vantaitrongnghia.com để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545