Công ty vận tải Trọng Nghĩa đang tìm công ty cần thuê xe tải

Vận tải Trọng Nghĩa cần tìm đối tác, công ty cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, tìm xe tải chở hàng, cần hợp tác với người có hàng hóa cần vận chuyển để giải quyết vấn đề thiếu xe tải chở hàng đi các tỉnh của vận tải Trọng Nghĩa.

Vận tải Trọng Nghĩa được thành lập và phát triển đến nay hơn 10 năm. Công ty mở rộng quy mô hoạt động dịch vụ vận tải tại 63 tỉnh thành, xây dựng hệ thống kho bãi chính tại 3 tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Nhờ hoạt động dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp cùng áp dụng nhiều chính sách cước phí ưu đãi.

Vận tải Trọng Nghĩa ngày càng nhiều khách hàng ký kết hợp tác vận chuyển hàng lâu dài và rất nhiều khách hàng lẻ từ các tỉnh liên hệ nhu cầu vận chuyển. Để đảm bảo cung cấp đầy đủ xe tải chở hàng, phương tiện vận chuyển chúng tôi mong muốn hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hàng hóa khác, các cá nhân, chủ trang trại, tư nhân. Tìm xe chở hàng hóa tại tất cả các tỉnh thành từ xe tải nhỏ trung chuyển hàng đến xe tải chở hàng nặng như container, rơ mooc,…

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của Vận tải Trọng Nghĩa nhở vào chất lượng cũng như cước phí vận chuyển phải chăng, Vận tải Trọng Nghĩa dần trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Thêm vào đó là rất rất nhiều khách hàng nhỏ, hộ kinh doanh tìm đến, kéo theo đó là việc mở rộng thêm nhiều tuyến đường mới, dịch vụ mới như dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói ….

Hoạt động vận chuyển hàng hóa của vận tải Trọng Nghĩa

Hoạt động vận chuyển hàng hóa của vận tải Trọng Nghĩa
Hoạt động vận chuyển hàng hóa của vận tải Trọng Nghĩa

Công ty vận tải Trọng Nghĩa chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam dọc theo đường quốc lộ 1A giao nhận trả hàng hóa tại nhiều địa điểm theo tuyến đường chính. Chúng tôi đã tự đầu tư cho mình đội ngũ xe tải hùng hậu từ loại xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa tại kho bãi riêng đến các loại xe tải lớn chở hàng nặng.

Các doanh nghiệp sản xuất lớn có nhu cầu tìm xe tải chở hàng nguyên xe, nguyên lô. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hàng gửi hàng lẻ dẫn đến quá tải, thiếu xe chở hàng. Dịch vụ vận chuyển của Trọng Nghĩa đa dạng như vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, chở hàng nguyên xe, vận chuyển hàng quá khổ, vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng,…

Mỗi ngày chúng tôi đều xếp xe chở hàng đi tuyến Bắc Nam 5 – 6 xe trừ chủ nhật. Thời gian vận chuyển Bắc Nam 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Những xe tải đi chuyến Bắc nam thường là xe 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, container 30 tấn. Xe tải trung chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi cho khách hàng đơn hàng lẻ 1.5 tấn, 3 – 5 tấn,…

Cơ hội và thách thức ngành vận tải trong phát triển kinh tế hiện nay

Trong bối cảnh nước ta bước vào giai đoạn kinh tế phát triển mạnh nhất và ngành vận tải hàng hóa đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Là nơi trung gian kết nối doanh nghiệp sản xuất và thị trường tiêu thụ hàng hóa. Kết nối hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới qua nhiều phương thức vận chuyển. Tìm công ty cần thuê xe tải

Cơ hội và thách thức ngành vận tải trong phát triển kinh tế hiện nay
Cơ hội và thách thức ngành vận tải trong phát triển kinh tế hiện nay

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao từ hàng nội địa đến hàng quốc tế. Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp vận tải phát triển đưa ra nhiều hình thức, dịch vụ phù hợp với khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ mở ra, từ vận chuyển hàng lẻ, hàng online cho đến vận chuyển hàng lớn tính từng tấn.

Trong bối cảnh có quá nhiều doanh nghiệp vận tải tồn tại làm thế nào để doanh nghiệp của mình đứng vững trên thị trường. Khách hàng tìm đến nhiều và tin tưởng dịch vụ của mình đây chính là thách thức lớn nhất.

Đối với vận tải Trọng Nghĩa càng thách thức càng phải cố gắng vượt qua. Chúng tôi đã cho ra nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quy trình vận chuyển gọn gàng linh hoạt. Giá cước vận chuyển cạnh tranh cao, hàng hóa phải an toàn đến tận tay người nhận. Với khẩu hiệu “khách hàng là người trả lương cho chúng ta” Vận tải Trọng Nghĩa luôn trau chuốt từng đơn hàng.

Vận tải Trọng Nghĩa cần tìm hàng vận chuyển, tìm công ty cần thuê xe tải

Chúng tôi sở hữu xe tải và cần tìm hàng vận chuyển. Nếu bạn đang có hàng hóa đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc comment để lại thông tin cuối bài viết này nhân viên Vận tải Trọng Nghĩa sẽ liên hệ lại ngay. Vận tải Trọng Nghĩa với sứ mệnh giúp các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ chở hàng khi có nguồn hàng ổn định vận chuyển cho xe tải, giúp anh em tài xế không lo vấn đề xe “RỖNG” chiều về.

Tháo gỡ khó khăn khi tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa, cần tìm hàng vận chuyển

Tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín luôn là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều Doanh nghiệp. Nhu cầu vận chuyển tăng cao, quy cách hàng hóa đa dạng về kích thước lẫn điều kiện bảo quản khiến cho Bộ phận Logistic của các Doanh nghiệp đau đầu.

Tháo gỡ khó khăn khi tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa, cần tìm hàng vận chuyển
Tháo gỡ khó khăn khi tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa, cần tìm hàng vận chuyển

Với lợi thế Việt Nam đang tăng cường thương mại thế giới, hội nhập kinh tế, các Hiệp định Thương mại tự do được kí kết cùng với vị trí địa lí thuận lợi, chúng ta đang phát triển thành trung tâm trung chuyển trong khu vực Đông Nam Á. Tìm công ty cần thuê xe tải

Nhà nước đã chú trọng nâng cao cơ sở hạ tầng, đường cao tốc, cảng biển gia tăng nhanh chóng, cảng hàng không thêm hiện đại. Đặc biệt là vô vàn Doanh nghiệp dấn thân vào ngành Vận tải Logistic với sự đầu tư mạnh dạn hơn về tiền của và nhân lực.

Thế nhưng, không phải đội ngũ nào cũng chuyên nghiệp, kho bãi nào cũng chất lượng, dịch vụ nào cũng uy tín khi giao nhận hàng hóa giá trị cao.

Vận tải Trọng Nghĩa hiểu được, để phát triển kinh doanh đa tỉnh thành, đối tác vận chuyển cũng là một mấu chốt quan trọng góp nên thành công lớn cho các Doanh nghiệp đang phát triển hiện nay. Tìm công ty cần thuê xe tải

Xe tải lớn, nhỏ luôn có sẵn tại Vận tải Trọng Nghĩa, từ trung chuyển các đơn hàng đi nội thành hoặc chuyển nhà, chuyển trọ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi liên kết với Vận tải Trọng Nghĩa.

Việc đưa xe tải vào công ty với thủ tục nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng, có lợi cho chủ xe, cam kết lợi nhuận theo tháng cực hấp dẫn bảo đảm bạn sẽ không hối hận khi hợp tác cùng chúng tôi.

Những khó khăn hầu hết các doanh nghiệp gặp phải khi cần tìm công ty cần thuê xe tải

Các doanh nghiệp vận tải tăng nhanh về số lượng nhưng khó đánh giá được uy tín và kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ.

Tiến độ lưu thông chậm do cơ sở hạ tầng nhiều nơi xuống cấp, khó quản lý được rủi ro vận chuyển nếu đối tác không chuyên nghiệp.

Tìm công ty cần thuê xe tải
Tìm công ty cần thuê xe tải

Rủi ro trong lưu thông: Khi phương tiện giao thông tăng trưởng ồ ạt, đột biến, cạnh tranh lại không lành mạnh khiến môi trường kinh doanh vận tải kém an toàn. Tìm công ty cần thuê xe tải

Giá cước khó kiểm soát: Nếu chọn dịch vụ chỉ vì giá rẻ, hàng hóa của khách hàng khó mà đảm bảo. Bởi chỉ khi được đầu tư đúng mức, thì chất lượng vận tải mới tối ưu. Làm sao để khách hàng Doanh nghiệp tìm ra mức giá hợp lý nhất cho mình.

Quy trình hợp tác rối ren: Đóng gói, dán nhãn, bàn giao hàng hóa, đây là những trách nhiệm thuộc về khách hàng hay dịch vụ vận chuyển. Khi xảy ra rủi ro về hàng hóa, chứng từ lại không rõ rang, khách hàng đôi khi lại là người chịu thiệt thòi.

Vì sao vận tải Trọng Nghĩa tự tin giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn trên

Dịch vụ vận chuyển của Vận tải Trọng Nghĩa luôn tuân theo các tiêu chí sau

 • Thời gian là vàng bạc: Vì vậy mà Vận tải Trọng Nghĩa luôn đảm bảo thời gian giao hàng đúng như cam kết. Trong suốt 10 năm hoạt động, đây là điều kiện đi đầu mà Vận tải Trọng Nghĩa có thể thực hiện được giúp cho vô vàn chuyến hàng cập bến kịp thời. Là ưu điểm giúp Trọng Nghĩa có chỗ đứng vững chắc trong lòng các khách hàng Doanh nghiệp.
 • Giao nhanh mà vẫn giao chuẩn xác: Đúng thời hạn chỉ là một tiêu chí, giao hàng chuẩn xác cả về địa điểm lẫn số lượng, chất lượng hàng cũng là điều mà Trọng Nghĩa luôn nỗ lực hoàn thành. Nhầm lẫn, thất lạc hàng, hàng hỏng hóc sẽ không còn là vấn đề khiến khách hàng đau đầu mỗi ngày. Bởi Trọng Nghĩa luôn quản lý và tuân thủ theo chính sách nghiêm ngặt được đề ra từ đầu. Từ đó tự tin hơn trong dịch vụ khách hàng.
 • Chuyên nghiệp cùng đội ngũ tận tâm: Kinh nghiệm 10 năm gắn bó với nghề, Trọng Nghĩa may mắn tập hợp được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong ngành vận tải muôn vàn khó khăn này. Từ khâu xử lý đơn hàng, đến bàn giao, trung chuyển đều thực hiện bởi các nhân viên tâm huyết với nghề. Từng chuyến xe lăn bánh trên khắp 64 tỉnh thành đều được Trọng Nghĩa chăm chút cẩn thận.
 • An toàn trên từng cung đường: Vốn tham gia vào lĩnh vực vận chuyển nhiều rủi ro, Trọng Nghĩa luôn cố gắng hết mình để có được sự an toàn trong suốt quá trình hoạt động. Không ngại đầu tư vào nhân lực cũng như trang thiết bị tân tiến, hiện đại, Trọng Nghĩa đã cho ra đời quy trình đem lại sự an toàn cho hàng hóa của quý khách.
 • Thuận tiện trong giao dịch: Khâu vận chuyển càng quan trọng thì Trọng Nghĩa càng cố gắng đưa ra quy trình thuận tiện giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian. Tuy vậy quy trình vẫn rõ rang và không gây tranh chấp về sau, đem lại lợi ích cho cả đôi bên. Khách hàng ở lại với Trọng Nghĩa, ký kết nhiều hợp đồng lớn cũng là vì điểm cộng này.
 • Chi phí hợp lý nhất: Thị trường ngày càng cạnh tranh khiến cho khách hàng cứ mãu đau đầu về bài toán chi tiêu. Trọng Nghĩa sẽ giúp Doanh nghiệp bạn tiết kiệm hiệu quả, an toàn trong khâu vận chuyển. Mức giá của Trọng Nghĩa luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung nhưng chất lượng không hề kém là vì chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm, quy trình làm việc, quản lý hiệu quả, nâng cao thế mạnh nhân lực để hạ giá thành, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Điểm khác biệt của Trọng Nghĩa – Đối tác vận chuyển chuyên nghiệp

Tìm công ty cần thuê xe tải
Tìm công ty cần thuê xe tải
 • Đội ngũ quản lý, nhân viên các cấp bậc nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, có chuyên môn sâu rộng, lương trước rủi ro, xử lý tốt mọi tình huống.
 • Mạng lưới hoạt động rộng khắp, vận chuyển mọi hàng hóa từ các tỉnh thành trọng điểm đến khắp đất nước. Đảm bảo mỗi nơi đều có nhân viên am hiểu địa bàn để việc giao hàng đúng thời hạn và chuẩn xác nhất.
 • Dịch vụ đa dạng với thế mạnh chủ lực là vận chuyển đường bộ nội địa với đội xe đường dài hùng hậu: xe tải, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn và các loại xe trung chuyển từ 1 đến 33 tấn.
 • Trọng Nghĩa không làm việc qua các đơn vị trung gian, cộng thêm quy trình hợp lý với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp cho chi phí vận chuyển luôn cạnh tranh nhất.
 • Tác phong làm việc của mọi nhân viên từ khâu tiếp nhận đơn hàng, bàn giao, vận chuyển, xuất hóa đơn đều chuyên nghiệp, thân thiện, cho khách hàng tận hưởng dịch vụ tốt nhất.
 • Luôn có phương án chuyên chở tương thích với từng chủng loại hàng hóa, yêu cầu bảo quản hàng hóa, lộ trình chuyến đi,…
 • Chú trọng việc đóng gói hàng hóa, sắp xếp khoa học, hạn chế tối đa mọi hư hỏng có thể phát sinh. Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị mất phẩm chất trong khi vận chuyển do lỗi của Trọng Nghĩa.
 • Đặc biệt Trọng Nghĩa luôn miễn phí dịch vụ nâng hạ, bốc xếp phát sinh tại kho của Trọng Nghĩa.
 • Khách hàng có thể nhẹ nhõm với hình thức thanh toán linh động mà Trọng Nghĩa đặt ra. Đó là thanh toán trực tiếp cho lái xe, nhân viên ngay tại nơi nhận hàng hoặc chuyển khoản sau khi đã nhận được hàng hóa.
 • Trọng Nghĩa cũng cung cấp đầy đủ, rõ ràng các chứng từ hỗ trợ thanh toán như: Xuất hóa đơn VAT, hợp đồng, biên bản giao nhận hợp lệ,…

Trọng Nghĩa luôn hợp tác trên tinh thần hỗ trợ cần tìm hàng vận chuyển

 • Miễn phí dịch vụ nhận hàng tận nơi cho đơn hàng khối lượng lớn hơn 3 tấn. Đơn hàng ghép, nhỏ lẻ cũng sẽ được hỗ trợ bằng xe trung chuyển đến tận nơi nhận hàng với giá ưu đãi theo từng thời điểm.
 • Với dịch vụ giao hàng tận nơi, khách hàng cũng được ưu đãi tương tự như nhận hàng tận nơi, dù đơn hàng lớn hay nhỏ lẻ.
 • Trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, nếu đơn hàng phát sinh thiệt hại, dù là lỗi bên nào thì Trọng Nghĩa vẫn thỏa thuận và đền bù hợp lý, hợp tác dài lâu.
 • Đặc biệt, nếu có sự cố phát sinh phải lưu kho Trọng Nghĩa thì dịch vụ này sẽ được miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Xe vận chuyển Trọng Nghĩa lăn bánh trên mọi nẻo đường

 • Chuyển hàng nội thành, ngoại ô <300 km.
 • Tuyến TPHCM đi Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hòa Bình, Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Bình Định,…
 • Tuyến TPHCM đi Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Huế, Quảng Trị,…
 • Tuyến từ các KCN trọng điểm như KCN Nhơn Trạch, KCN Biên Hòa 2, KCN Amata, KCN Đông Nam, KCN Sông Mây, KCN Tân Bình, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân, Khu công nghệ cao TP. HCM,… đi Hà Nội.
 • Trọng Nghĩa còn có chi nhánh tại Bình Dương, Tây Ninh, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Hải Dương, Hưng Yên, Yên Bái,… để nắm địa bàn, thực hiện giao nhận chuẩn xác và kịp thời nhất.
 • Ngoài ra, Trọng Nghĩa còn cung cấp xe tải cho thuê tại TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Các loại xe Trọng Nghĩa đang cho thuê

 • Xe tải (1 Tấn –2 Tấn): Chuyên chở hàng hóa không quá cồng kềnh, có thể tự bốc xếp được, dành cho nhu cầu chuyển nhà, chở tốt các loại bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh…
 • Xe tải (3 Tấn – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng từ 1500kg – 5000kg. Hàng có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cẩu, xe nâng như hiết bị xây dựng, thiết bị quảng cáo cồng kềnh, đồ gỗ, tủ quần áo cỡ lớn, khung cửa…
 • Xe tải (5 Tấn 2 – 8 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg với số lượng nhiều như cáp điện, sơn nước, thức ăn chăn nuôi…
 • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg kể cả các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

Với quá trình hoạt động lâu dài trong ngành vận tải, Trọng Nghĩa đã mạnh dạn đầu tư cho hạ tầng, nâng cấp chất lượng kho bãi, rèn luyện tác phong và tinh thần làm việc vì mục đích cuối cùng là đồng hành cùng mọi khách hàng lớn nhỏ trên khắp nẻo đường đất nước, cũng như cùng khách hàng vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam trong tương lai. Chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín là phương châm làm việc mà Trọng Nghĩa tuân theo để đạt được thành công bền vững, hỗ trợ mọi nhu cầu tốt nhất.

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545