Chuyển hàng nhanh giá rẻ

Một trong những chi phí quan trọng liên quan mật thiết đến việc vận chuyển hàng, đó là chi phí vận chuyển hàng nhanh giá rẻ. Cước phí chuyển hàng nhanh giá rẻ luôn chiếm một tỉ trọng cao trong chi phí phát sinh, bạn cần chú ý. 

Quý khách là một doanh nghiệp, hay một cá nhân, một xí nghiệp sản xuất muốn tìm đơn vị chuyển hàng nhanh giá rẻ? Hoặc quý muốn chuyển hàng ghép, hàng lẻ mà chưa tìm được đối tác uy tín ? Hay muốn thuê xe tải để chuyển hàng? Bạn muốn tìm nhà xe giá rẻ và uy tín!

Hãy tìm đến vận tải Trọng Nghĩa hoặc liên hệ qua số 093 896 9545, 093 816 1545 để được báo giá nhanh nhất.

Chuyển hàng nhanh giá rẻ Trọng Nghĩa là một công ty vận tải, sau trở thành một ông lớn trong ngành. Công ty nhanh chóng phát triển và phủ sóng các tỉnh thành, tuy nhiên với tính cách mới mẻ của mình, công ty nhanh chóng nhận được những phản hồi không tốt, do tính chất chưa hoàn thiện.

Chuyển hàng nhanh giá rẻ Trọng Nghĩa
Chuyển hàng nhanh giá rẻ Trọng Nghĩa

Vận chuyển hàng nhanh giá rẻ bằng xe tải đường dài nói riêng và vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Nam nói chung. Là một trong số các dịch vụ vận tải hàng hóa đường dài chính của Trọng Nghĩa. Được thành lập hơn 10 năm tuy không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng Trọng Nghĩa đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành vận tải nội địa.

Là công ty vận tải uy tín không chỉ tại TP.HCM mà trên toàn quốc. Với các chi nhánh chính tại TpHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và các điểm xử lý hàng dọc quốc lộ 1A trên cả nước. Với hệ thống kho bãi rộng lớn như vậy thì vấn đề trung chuyển, giao nhận hàng hóa sẽ thuận tiện và nhanh chóng.

Trọng Nghĩa với thế mạnh của mình là tuyến đường dài. Do vậy mà chúng tôi tập trung vào tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải là chính. Đầu tư hệ thống xe, phương tiện hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về vận tải hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài với việc đầu tư hệ thống xe tải nhẹ từ 1.5 tấn, 2.5 tấn,…đến tải nặng 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh giá rẻ bằng xe tải chuyên phục vụ cho mọi loại khách hàng. Từ khách hàng nhỏ lẻ, gửi hàng ghép,…tới những hàng nguyên xe, nguyên lô. Trọng Nghĩa không phân biệt bạn là ai, hàng hóa ra sao, đi đến đâu. Bởi phục vụ cho khách hàng là niềm mong mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Trọng Nghĩa.

Được thành lập từ năm 2010 được đầu tư hơn 129 đầu xe các loại. Hiện nay chúng tôi đang dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải với giá cước tiết kiệm nhất. Chúng tôi đang cố gắng phát huy thêm những điểm mạnh của công ty và khắc phục điểm yếu nhằm hướng đến sự hoàn thiện.

Hiện nay vận tải Trọng Nghĩa đã có mạng lưới chuyển hàng giá rẻ ở các tỉnh như :

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

Vận chuyển hàng nhanh giá rẻ Trọng Nghĩa
Vận chuyển hàng nhanh giá rẻ Trọng Nghĩa
  • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
  • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
  • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ ) .

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

  • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
  • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
  • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Các hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam nhanh giá rẻ bằng xe tải đường bộ 

Từ kho tới kho: Khách hàng mang hàng tới kho chúng tôi tại trung tâm khai thác hàng TpHCM, Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Làm thủ tục lập bill vận chuyển xong xuôi chúng tôi sẽ nhận hàng và vận chuyển tới kho chúng tôi tại TPHCM hoặc ngược lại. Khi hàng về tới kho chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ người nhận ra kho lấy hàng về.

Các hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam nhanh giá rẻ bằng xe tải đường bộ 
Các hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam nhanh giá rẻ bằng xe tải đường bộ 

Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi hoặc giao hàng tại các bãi xe tỉnh dọc tuyến quốc lộ 1A. Khi gần tới nơi giao hàng chúng tôi sẽ gọi người nhận hàng trước để chuẩn bị sắp xếp thời gian để ra nhận hàng.

Giao nhận hàng tận nơi 2 đầu (door – to door): lấy hàng tận nơi người gửi và giao hàng tận tay người nhận.

Các tuyến vận chuyển thường xuyên bằng xe tải đường bộ 

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng và ngược lại. Thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại. Thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

Các tuyến vận chuyển thường xuyên bằng xe tải đường bộ 
Các tuyến vận chuyển thường xuyên bằng xe tải đường bộ 

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Thời gian vận  chuyển chỉ từ 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh Tây Nguyên. Thời gian vận  chuyển chỉ từ 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng.

Một số mặt hàng chuyên vận chuyển hàng đường dài nhanh giá rẻ bằng xe tải đường bộ Nam Bắc Trọng Nghĩa

Hàng máy móc thiết bị, máy móc công trình, máy công nông nghiệp, máy móc sản xuất trong các khu công nghiệp

Hàng may mặc, quần áo, vải, hàng thời trang, hàng vải địa, vải kĩ thuật

Hàng thực phẩm, thuốc men, đồ khô, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm

Một số mặt hàng chuyên vận chuyển hàng đường dài nhanh giá rẻ
Một số mặt hàng chuyên vận chuyển hàng đường dài nhanh giá rẻ

Vận chuyển hạt nhựa, đồ dùng bằng nhựa

Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng trưng bày, triển lãm,…

Vận chuyển hàng trang trí nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng gỗ

Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng, sắt thép, nhôm inox…

Vận chuyển các loại hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải

Và các mặt hàng khác…

Các loại xe tải vận chuyển hàng hoá chuyên dụng tại công ty Trọng Nghĩa

Mui bạt:

Hiện tại vận tải Trọng Nghĩa có rất nhiều loại xe 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… phục vụ cho nhu cầu vận chuyển được nhanh nhất.

Xe tải mui bạt
Xe tải mui bạt

Những ưu điểm của xe mui bạt : với những đơn hàng máy móc nặng cần phải cẩu hàng thì xe mui bạt rất thuận lợi cho việc cẩu hàng vô trong xe, những mặt hàng như cây cảnh cần phải thông gió để tránh trường hợp cây bị chết và xe mui bạt còn có thể nâng thêm chiều cao của xe với những hàng có chiều cao.

Xe thùng kín:

Không khác gì xe mui bạt công ty chúng tôi cũng có nhiều loại xe thùng kín đủ kích cỡ khác nhau.

Xe thùng kín
Xe thùng kín

Ưu điểm của xe thùng kín: đối với những đơn hàng xuất nhập khấu cần niêm phong , hàng tránh gió và nước.

Xe thùng kín có khả năng chở được những hàng đông lạnh, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng tránh được nhiệt độ bên ngoài.

Contanier:

Những đơn hàng máy móc thiết bị lớn cần tháo dỡ bạt để cẩu hàng vào bên trong chúng tôi xe tư vấn cho quý khách sử dụng xe cont bạt để dễ dàng xếp dỡ nâng, cẩu hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn.Xe container có khả năng chở được nhiều hàng đối với những đơn hàng dài từ 10-14m, sức chở lên đến 30 tấn, nhằm giảm chi phí so với xe tải thông thường.

Cẩu và xe nâng:

Cẩu và xe nâng
Cẩu và xe nâng

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa thuận lợi công ty còn trang bị thiết bị như xe nâng, xe cẩu để thuận tiện cho việc nâng dỡ hàng hóa từ trên xe xuống cho quý khách .Những hàng hóa cần lấy tận nơi công ty sẽ điều phối đội xe cẩu tới tận nơi để cẩu hàng lên trực tiếp,xe, tài xế xe cẩu được đào tạo rất chuyên nghiệp.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh giá rẻ trong nước:

Vận chuyển hàng hóa hai chiều:

Đây là dịch vụ đặc biệt nhằm đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng khi cần chuyển hàng từ Hà Nội đi TP.HCM hoặc từ TP.HCM đi Hà Nội. Chúng tôi còn có thể vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành trong nước và từ tất cả các tỉnh chuyển ngược về Hà Nội.

Lịch trình chành xe hà Nội có tuyến xe đi cố định, mỗi ngày đều có từ 4-5 chuyến xe đi các tỉnh, quý khách gửi hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho hàng hóa của mình.

Vận chuyển hàng ghép:

Trường hợp quý khách cần gửi những đơn hàng nhỏ lẻ muốn chi phí thấp thì nhà xe sẽ tiến hành ghép những đơn hàng nhỏ lẻ lại với nhau nhằm đem lại lợi nhuận cao cho quý khách, ngược lại thời gian hàng ghép sẽ chậm hơn vài tiếng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Vận tải Trọng Nghĩa vận chuyển hàng ghép
Vận tải Trọng Nghĩa vận chuyển hàng ghép

Với những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ cho xe nhỏ đi trung chuyển và kết hợp với những đơn hàng khác để đảm bảo chi phí thấp nhất cho quý khách.

Cho thuê xe tải:

Đội xe Công Ty Trọng Nghĩa có rất nhiều loại xe : 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… nhằm phục vụ cho quý khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Cho thuê xe tải
Cho thuê xe tải

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ quý khách lên, xuống hàng một cách nhanh chóng. Tài xe có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp rành dường quý khách không phải mất quá nhiều thời gian để chỉ đường.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải:

Chúng tôi có đội ngũ lớn các loại xe đầu kéo, xe container nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa nhanh giá rẻ bằng xe tải  đường bộ tại Trọng Nghĩa

Thời gian giao nhận nhanh chóng

Linh hoạt trong việc giao nhận hàng hóa

Gía cước vận chuyển hợp lý

Vận chuyển được đa dạng hàng hóa

Chúng tôi trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Hệ thống xe nâng giúp nâng hạ hàng hóa nhẹ nhàng không bị trầy xước hư hỏng hàng.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa nhanh giá rẻ bằng xe tải  đường bộ tại Trọng Nghĩa
Ưu điểm vận chuyển hàng hóa nhanh giá rẻ bằng xe tải  đường bộ tại Trọng Nghĩa

Điều kiện về kho bãi trữ hàng chúng tôi đều đáp ứng được. Với lượng hàng lớn hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong kho rộng rãi, khô thoáng. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió ngoài trời.

Đội ngũ nhân viên công ty Trọng Nghĩa được đào tạo chuyên nghiệp, luôn được trau dồi kinh nghiệm thực tế, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Luôn theo dõi đơn hàng chặt chẽ để thông báo cụ thể quá trình vận chuyển hàng hóa tới quý khách hàng.

Đội ngũ tài xế của Trọng Nghĩa đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tuyến Bắc Nam. Thông thuộc mọi tuyến đường nên việc giao nhận hàng hóa luôn diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Cam kết sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh giá rẻ bằng xe tải của Trọng Nghĩa?

Cam kết giá rẻ hơn 30% so với các đơn vị cùng vận chuyển. Do là tuyến vận chuyển bắc nam hai chiều nên giá rất cạnh tranh

Đảm bảo đúng thời gian giao nhận như cam kết ban đầu

Hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn hàng hóa

Các đơn hàng >3 tấn hoặc >14 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành

Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa hư hỏng do lỗi vận chuyển Trọng Nghĩa

Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho Trọng Nghĩa

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545