Chành xe giao hàng đi Bình Dương

Công Ty Vận Tải Trọng Nghĩa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được thành lập năm 2009, có trự sở chính tại TP. HCM với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người. Hiện công ty có chành xe giao hàng tuyến từ Sài Gòn đi Bình Dương và ngược lại để phục vụ nhu cầu di chuyển và chở hàng của khách.

Chành xe giao hàng đi Bình Dương có hệ thống kho bãi rộng lớn

Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm quận Bình Tân, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

Chành xe giao hàng đi Bình Dương
Vận tải Trọng Nghĩa giao hàng đi Bình Dương

Chành xe giao hàng đi Bình Dương tại Vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo về quá trình vận chuyển

Với vận tải Trọng Nghĩa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho công ty. Dịch vụ vận chuyển chành xe giao hàng hóa đi Bình Dương với 100% hàng giá trị cao được công ty Trọng Nghĩa mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Nghĩa kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển công ty đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Trọng Nghĩa hoặc yêu cầu Trọng Nghĩa giao nhận hàng tận nơi, Chành xe giao hàng từ Sài Gòn đi Bình Dương miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.

Vận Tải Trọng Nghĩa được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên Vận Tải Trọng Nghĩa sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vận Tải Trọng Nghĩa theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng.

Chành xe giao hàng đi Bình Dương
Xe tải giao hàng đi Bình Dương

Để tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ chành xe giao hàng từ Sài Gòn đi Bình Dương, Vận Tải Trọng Nghĩa thực hiện nhiều chính sách miễn phí cho dịch vụ như miễn phí đóng gói, đóng kiện. Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi. Vận Tải Trọng Nghĩa cũng đảm bảo thời gian chành xe, chuyển gửi giao hàng đi Bình Dương chính xác tuyệt đối về mặt thời gian và địa điểm theo đúng cam kết, tuyệt đối coi trọng thái độ và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với mọi khách hàng.

Chành xe giao hàng Sài Gòn đi Bình Dương mức phí cạnh tranh nhất TpHCM

Chành xe giao hàng Sài Gòn đi Bình Dương của Trọng Nghĩa hay còn gọi là bãi trung chuyển, chuyên nhận hàng ghép lên xe tải để vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Bình Dương và ngược lại với mức phí rẻ hơn khoảng 25% so với thị trường. Các mặt hàng mà Trọng Nghĩa nhận vận chuyển rất đa dạng, có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng từ những bưu kiện nhỏ, đến các loại hàng hóa quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Lịch khởi hành các chành xe giao hàng Sài Gòn đi Bình Dương đều đặn mỗi ngày, được cố định vào thời gian cụ thể nên các khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian gửi và nhận hàng. Trong quá trình tiếp nhận hàng hóa và gửi đi cho khách, Trọng Nghĩa sẽ có nhân viên kiểm tra, tư vấn đóng gói hàng hóa đạt chuẩn đến đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Thủ tục gửi hàng của công ty rất nhanh gọn, hỗ trợ tối đa để khách hàng thuận tiện gửi và nhận hàng.

Trọng Nghĩa có số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn, đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng, vì vậy đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho bạn khi muốn vận chuyển chành xe giao hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Dương và ngược lại.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545