Xe tải chở thuê

Vận tải bằng đường bộ mà chủ yếu bằng xe tải là phương thức luân chuyển và giao nhận hàng hóa có vai trò quan trọng nhất trong nền kinh tế hiện nay. Việc giao hàng thường xuyên, đúng thời gian rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp và cá nhân để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp và đối tác…

Hãy liên hệ với dịch vụ xe tải chở thuê tại công ty vận tải trọng Nghĩa – mọi lô hàng của bạn sẽ được chúng tôi cam kết vận chuyển An Toàn, đúng tiến độ.

Làm Sao Để Tìm Xe Tải Chở Thuê Tại TpHCM Nhanh Nhất Khi Có Nhu Cầu?

Khi có nhu cầu sử dụng xe tải chở thuê, chúng ta thường có những cách cơ bản để gọi xe. Thứ nhất, hãy gọi cho người thân hay bạn bè có xe tải chở thuê và yêu cầu họ đến chở giùm, trong trường hợp này, nếu người thân của bạn đang bận chở hàng nơi khác thì hẳn đó là một vấn đề khó khăn.

Thứ hai, là lấy phương tiện đi lại của cá nhân và chạy ra các bãi xe để thuê, và bạn sẽ có những lựa chọn. Tất nhiên, theo cách này sẽ làm bạn vất vả, đôi lúc đó là cơ hội cho các đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ xe tải rất dể ép giá bạn, vì họ biết bạn là khách hàng không thường xuyên và đang cần phục vụ gấp, vấn đề ở đây lại là chi phí bị đội lên một cách không mong muốn.

Cách thứ ba, một giải pháp tốn ít công sức, chi phí hơn, đồng thời mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cao nhất cho bạn là hãy lên google để tìm dịch vụ xe tải chở thuê của công ty vận tải trọng Nghĩa, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn tham khảo về chất lượng và giá cả. Nếu đồng ý, họ sẽ đến bên bạn trong thời gian nhanh nhất.

Dịch Vụ Xe Tải Chở Thuê Của Vận Tải Trọng Nghĩa

Vận tải Trọng Nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn xác định TpHCM, Bình Dương là thị trường quan trọng để cung cấp dịch vụ vì những yếu tố thuận lợi của thị trường nơi đây. Trong nhiều năm qua, Vận tải Trọng Nghĩa đã cung cấp hàng ngàn lượt xe cho khách hàng ở TpHCM, Bình Dương. Cụ thể, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới các khách hàng tại các quận huyện TpHCM, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng…

Vận tải Trọng Nghĩa có bãi xe tại TpHCM nên việc cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại các quận huyện cho mọi khách hàng luôn đảm bảo đúng thời gian và phục vụ 24/7.

Dịch vụ xe tải chở thuê của Vận tải Trọng Nghĩa luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về thời gian, cung cấp đủ loại trọng tải và kích thước xe theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có các loại xe có tải trọng từ 1 tấn trở lên rất thuận lợi cho việc giao hàng thành phố và đi các tỉnh. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần gọi xe. Vận tải Trọng Nghĩa cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chu đáo và An Toàn nhất.

Những Cam Kết Của Vận tải Trọng Nghĩa Với Dịch Vụ Xe Tải Chở Thuê

Để cải thiện hơn nữa về phong cách phục vụ, và nhằm nâng cao “điểm chất lượng” với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, Vận tải Trọng Nghĩa luôn thực hiện những cam kết trên thực tế cung cấp dịch vụ tới khách hàng, vì mục đích cuối cùng của chúng tôi là mong cảm nhận được SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT từ Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Vận tải Trọng Nghĩa. Những cam kết về phục vụ và chất lượng gồm:

● Tư vấn và cung cấp các giải pháp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng, nhằm tiết kiệm thời gian của bạn.

● Phục vụ Quý khách với thái độ tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp và vui vẻ nhất bởi đội ngũ nhân viên của Vận tải Trọng Nghĩa,

● Cung cấp các loại phương tiện vận chuyển an toàn, đáp ứng mức tải trọng cần thiết hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

● Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn được thực hiện an toàn, tiện lợi nhất, Vận tải Trọng Nghĩa chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mắt hàng hóa khi được vận chuyển bởi Công ty chúng tôi,

● Đền bù xứng đáng với các thiệt hại (nếu có) trong suốt quá trình vận chuyển bởi Vận tải Trọng Nghĩa. Khi chúng tôi giao hàng và Quý khách nghiệm thu hàng hóa, nếu có những hư hỏng hoặc mất mát xãy ra, Vận tải Trọng Nghĩa cam kết sẽ đền bù xứng đáng cho những tổn thất đó,

● Sự hài lòng của khách hàng luôn là số 1, Vận tải Trọng Nghĩa chỉ nhận phí dịch vụ khi Quý khách thấy đã hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi mang lại,

● Chiến lược giá cạnh tranh, Vận tải Trọng Nghĩa sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, tiện lợi và chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh nhất khi sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê của chúng tôi. Áp dụng chính sách ưu đãi với những khách hàng quay lại với dịch vụ của Vận tải Trọng Nghĩa hoặc đối với các đối tác lâu dài.

Trên đây là những cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ của Vận tải Trọng Nghĩa, với mục đích nâng cao sự chuyên nghiệp khi phục vụ, để làm hài lòng khách hàng cao nhất khi hợp tác với Vận tải Trọng Nghĩa.

Quý khách hàng cần những thông tin về dịch vụ hoặc cần được tư vấn hay yêu cầu cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê, vui lòng liên hệ với Vận tải Trọng Nghĩa ngay hôm nay để chúng tôi phục vụ bạn được chu đáo hơn.

Xem thêm dịch vụ của Vận tải trọng Nghĩa:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545