Xe tải chở hàng Sài Gòn Gia Lai

Bạn đang tìm chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển xe tải chở hàng hai chiều Sài Gòn Gia Lai? Bạn đang ở Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và bạn muốn giao hàng hóa đến các Quận (Huyện), Phường (Xã) tại Gia Lai? đừng lo Vận tải Trọng Nghĩa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có ích nhất trong việc chuyển hàng từ Sài Gòn đi Gia Lai, để từ đó bạn có thể gửi hàng đi Gia Lai được thận lợi nhất.

Xe tải chở hàng Sài Gòn Gia Lai Kon Tum chuyên vận chuyển hàng và cho thuê xe tải và gửi hàng từ HCM về PleiKu , chành xe gửi hàng đi Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên với các dịch vụ vận chuyển:

  • Vận chuyển hàng đến Khu Công nghiệp Trà Đa
  • Vận chuyển máy móc đến KCN Tây PleiKu
  • Cho thuê xe tải đến khu công nghiệp cửa khẩu Lệ Thanh
  • Và đến các huyện của Gia Lai như:  Pleiku, An Khê, AyunPa, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đăk Đoa, Đức Cơ, Ia Grai,……

Xe tải chở hàng vận chuyển hàng Sài Gòn Gia Lai giá cước rẻ nhất.

Vận tải Trọng Nghĩa vận tải luông hướng đến chất lượng vận chuyển hàng đi Gia Lai tốt nhất , tốc độ nhanh nhất .

Chành xe gửi hàng đi Sài Gòn Gia Lai Kon Tum đa dạng về các loại hàng hoá có thể nhận vận chuyển.

Có thể nhận hàng từ các tỉnh thành và đặc biệt được đánh giá cao ở các tuyến như: Gửi hàng từ HCM đi PleiKu, Gửi hàng từ Nha Trang đi Gia Lai, vận chuyển hàng từ Hà Nội về Gia Lai. Hoặc ngược lại vận chuyển hàng hoá từ Gia Lai đến các tỉnh thành khác .

Năng lực của chành xe tải chở hàng Sài Gòn Gia Lai

Hơn 100 đầu xe công ty từ 500kg-30 tấn và hơn 20 xe hợp đồng cùng với các xe tăng bo, xe hỗ trợ dọc đường đảm bảo cho quá trình vận hàng hoàn thành trong thời gian ngắn và an toàn nhất.

Có xe vận chuyển hàng hoá Bắc Nam qua các tỉnh thành trên đất nước chữ S Việt Nam giúp việc nhận hàng và trả hàng dễ dàng nhất. Cụ thể :

Xuất phát từ  Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Tại các kho trung chuyển. Xe tải chở hàng Sài Gòn Gia Lai của Vận tải Trọng Nghĩa sẽ trả hàng tại kho và tiến hành giao tận nơi đến các tỉnh:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

  • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
  • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
  • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây ( Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , thành phố Cần Thơ ).

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

  • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
  • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ).
  • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

Xe tải chở hàng Sài Gòn Gia Lai của Vận tải Trọng Nghĩa có thời gian giao hàng linh hoạt và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng dự kiến ​​là 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào số lượng và địa điểm giao hàng. Thời gian này được tính kể từ thời điểm xe xuất bến, không kể thời gian ký gửi hàng hóa về Gia Lai . Trong trường hợp xấu là gặp các trở ngại hoặc sự cố dọc đường, tài xế của Vận tải Trọng Nghĩa sẽ gọi và thông báo cho khách hàng và linh động sử dụng xe thay thế để duy trì lịch giao hàng đi Gia Lai cho bạn.

Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến Gia Lai và các tỉnh khác của đất nước, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin hàng, số lượng và thời gian giao hàng cho Vận tải Trọng Nghĩa trước 1 đến 2 ngày để chúng tôi có thể tổ chức và lên kế hoạch chuyển hàng đi Gia Lai được sớm nhất.

Cam kết của Vận tải Trọng Nghĩa khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Sài Gòn Gia Lai:

– Quý khách hàng được đảm bảo sẽ được vận chuyển với giá cước thấp nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất so với mặt bằng chung của ngành vận chuyển hiện nay.

– Với 3 chuyển/ngày hàng hóa sẽ không bị lưu kho, đảm bảo tiến độ công việc và thời gian giao nhận

– Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận đảm bảo độ an toàn cao nhất cho hàng hóa

– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hàng hóa hư hỏng, mất mát, chậm trễ nếu lỗi thuộc về phía công ty

–  Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

– Chúng tôi  miễn phí hoàn toàn phí kho bãi, đóng hàng, bốc xếp lên xuống, miễn phí xuất VAT

* Sẽ được giảm đến 40% cước khi có hàng về, xe có thể đợi 1-2 ngày.*

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545