Xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

Công ty vận tải Trọng Nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, với tiêu chí uy tín – an toàn – nhanh chóng – chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý và nhân viên vận tải Trọng Nghĩa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi luôn được nhiều khách hàng là đối tác biết đến với uy tín, chất lượng phục vụ hoàn hảo và giá thành hợp lý.

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận? Bạn đang băn khoan không biết như thế nào. Thực tế là chúng ta có thể lên mạng để tìm kiếm, và chỉ với vài giây với các công cụ search thông tin, sẽ cho ra hàng loạt kết quả với giá cả ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể mà chọn được với một đơn vị có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín và đảm bảo về chất lượng xe, cũng như giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận của vận tải Trọng Nghĩa?

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú của vận tải Trọng Nghĩa?
Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận của vận tải Trọng Nghĩa?

Luôn có sẵn đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm và xe tải gồm nhiều loại xe lớn, nhỏ khác nhau trọng tải từ 800kg – 25 tấn, có thể đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu về xe, nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn của khách hàng.

Hệ thống xe tải linh động và đều đặn trong ngày có thể đáp ứng được từ những đơn hàng nhỏ, lẻ đến cao cấp cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Quy trình làm việc của vận tải Trọng Nghĩa khi cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận:

cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận
Cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Phú Nhuận 

Bước 2: Lên phương án khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển

Bước 3: Báo giá, làm hợp đồng nếu khách hàng chấp nhận và có yêu cầu

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa theo nội dung lộ trình đã kí kết trong hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lí hợp đồng sau khi kết thúc

Những ưu điểm khi chọn cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận của Vận tải Trọng Nghĩa

Chọn thuê xe tải chở hàng của Vận tải Trọng Nghĩa đối với bất kì khách hàng là cá nhân, hay doanh nghiệp nào là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Bởi vì quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Khách hàng luôn được tư vấn miễn phí về dịch vụ thuê xe tải ngay khi có nhu cầu.
  • Hơn 50 đầu tải sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Đa dạng tải trọng từ dòng xe tải 800 kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2 tân (thùng 6,2m), 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn cho tới các dòng xe trọng tải lớn như 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 15 tấn…
  • Xe tải luôn được bảo trì, kiểm tra, vệ sinh trước mỗi chuyến hàng nhằm đảm bảo xe tải và hàng hóa trên xe luôn trong tĩnh trạng an toàn trong suốt chuyến đi.
  • Giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải đường bộ. Cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào khác trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Thủ tục thuê xe tải đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ tính pháp lý.
  • Quy trình thuê xe tải và sử dụng xe tải chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545