Thuê xe tải 20 tấn giá tốt nhất tại TP. HCM

Xe tải 20 tấn là loại xe tải lớn, hạng nặng chuyên chở hàng khối lượng lớn và chạy trên những trục đường chính, chở hàng đến các cảng hoặc cửa khẩu.

Thuê xe tải 20 tấn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì độ linh hoạt và khả năng tải hàng của loại xe này.

Đặc điểm xe tải 20 tấn chở hàng

Trọng tải 20 tấn có thể chở khối lượng hàng hóa rất lớn. Các hàng hóa vận chuyển thường là rau củ quả, gia súc, gia cầm, cho đến những mặt hàng đặc thù như vật liệu xây dựng, sắt thép, cuộn thép, bồn công nghiệp, máy móc thiết bị, vận chuyển máy công trình, vận chuyển lò hơi, máy biến áp, silo,…

Thùng xe rộng và sâu giúp cho hàng hóa khi di chuyển không hỏng hóc hay rơi rớt do xóc nảy.

Vận Tải Trọng Nghĩa giới thiệu 2 loại xe tải có trọng tải gần 20 tấn thông dụng nhất hiện nay:

Xe 18 tấn Dongfeng Xe 20 tấn Hyundai
Kích thước thùng xe (Dài x Rộng x Cao)9.5m x 2.4m x 2.5m 9.72m x 2.35m x 0.72m
Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao)11.820m x 2.480m x 3.080m12,575m x 2,495m x 3,610m
Đây là một trong những loại xe rất thông dụng với tải trọng cao, chứa đựng khối lượng hàng hóa lớn.Với kích thước tương đối lớn, những loại xe 20 tấn này thường bị hạn chế về thời gian cũng như cung đường đi.

Phân loại hàng hóa

  • Hàng nặng: là những hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.
    Ví dụ: Hàng máy móc, sắt thép, inox, dầu, nhớt, phụ tùng công nghiệp, sàn gỗ…
  • Hàng nhẹ: là những hàng có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp. Ví dụ: Hàng gia dụng, thiết bị điện, bao bì, carton, bánh kẹo, quấn áo, vải, giày dép…
  • Hàng cồng kềnh: là những loại hàng có kích thước và trọng lượng rất lớn, phải dùng các phương tiện chuyên dụng vận chuyển như: moóc lùn, sơ ri rơ moóc, mooc sàn…

Hàng xe máy, mô tô: các loại xe máy, môtô đi các tỉnh.

Khi lựa chọn thuê xe, bạn nên tính toán khối lượng hàng hóa và kích thước lọt lòng của khối lượng hàng hóa sao cho vừa vặn. Và quan trọng nhất là lựa chọn dịch vụ vận tải uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoặc chất lượng để hàng hóa đảm bảo chất lượng nhất.

Vận tải Trọng Nghĩa – Doanh nghiệp vận tải luôn đi đầu

Trên thị trường, giá cả cho thuê các loại xe tải, kể cả xe có trọng tấn là 20 tấn thì đều không cố định. Chi phí thuê phụ thuộc vào thời gian, quãng đường cần chở hàng. Thuê xe tải 20 tấn giá siêu rẻ cùng Vận Tải Trọng Nghĩa, Trọng Nghĩa sẽ báo giá lập tức sau 30s.

Vận tải Trọng Nghĩa luôn chú ý đến hình ảnh thương hiệu, từ cung cách dịch vụ cho đến con người làm việc như thế nào để khách hàng hài lòng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên, lái xe vận tải Trọng Nghĩa luôn chú ý đến một thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc.

Để có giá tốt nhất, xe đời mới, tài xế lái xe tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyên chở của khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Quý khách có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ ngay theo số điện thoại: 0938.161.545 – 0938.969.545. Phục Vụ Khách Hàng 24/24, xe có tải trọng từ 1 đến 20 tấn. 

Công ty Vận Tải TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tính – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: vantaitrongnghia.com
Mail: [email protected]

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545