CHO THUÊ XE TẢI 1 TẤN CHỞ HÀNG GIÁ RẺ

Cho thuê xe tải 1 tấn đang ngày càng nở rộ và trở nên phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Vận Tải Trọng Nghĩa chuyên cung cấp dich vụ cho thuê xe tải 1 tấn; phục vụ nhu cầu vận chuyển, chở hàng hóa của Quý khách hàng.

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng ?

Quý khách đang cần chuyển hàng hóa, chuyển đồ đạc, cần thuê xe tải 1 tấn chở hàng để vận chuyển nhưng đã từng gặp phải những trường hợp không may như:

– Chi phí đội lên quá lớn mà hàng hóa vận chuyển nhỏ?

– Công ty vận tải không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do vận chuyển ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà trong thời gian gấp ?

Chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu. Với dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng của Công ty Vận Tải Trọng Nghĩa, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng về giá thuê xe tải 1 tấn chở hàng và đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Quý khách hàng.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn

Đảm bảo cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách; công ty Vận Tải Trọng Nghĩa có các gói thuê xe tải 1 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

  • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
  • Thời gian thuê trong khoảng từ 8h30 đến 15h30 và không giới hạn số lượng chuyến; cũng như chỉ áp dụng trong nội thành Tp.HCM.
  • Gói dịch vụ thuê xe tải 1 tấn này hiện đang rất được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 1 tấn theo chuyến

Với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đó. Chi phí là cố định và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 1 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp

Quý khách có thể thuê một xe tải chở hàng hóa với tải trọng 1 tấn của Vận Tải Trọng Nghĩa để đi tỉnh hay đi trong nội thành.

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên của Vận Tải Trọng Nghĩa bốc dỡ an toàn, cẩn thận nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Vận Tải Trọng Nghĩa.

Vận tải Trọng Nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân; tổ chức và doanh nghiệp lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Vận Tải Trọng Nghĩa cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1 tấn uy tín; chuyên nghiệp nhất TP HCM, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất, bởi:

– Đội ngũ nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương.

– Ngoài ra, trước khi là nhân viên chính thức của công ty chúng tôi thì nhân viên phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt trước khi đưa vào phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường trong quốc gia và các tỉnh; đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

– Tài xế đều được đào tạo kỹ càng, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; thông thạo mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn năng động; nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tận tâm với khách hàng.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác; vận chuyển đồ lên xe chỉ có ở dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng.

Phương thức giám sát vận chuyển chở hàng trọn gói.

  • Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ. Bộ phận thanh tra của công ty sẽ tổ chức kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng khách hàng nhất, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty.
  • Chính sách bồi thường thiệt hại – dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Vận Tải Trọng Nghĩa.
  • Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng được xác định là do lỗi của tải Vận Tải Trọng Nghĩa, chúng tôi cam kết xin bồi thường 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Quý khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng của Vận Tải Trọng Nghĩa

Công ty Vận Tải Trọng Nghĩa luôn tư vấn nhiệt tình khi thuê xe tải 1 tấn chở hàng. Công ty thường xuyên có khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho các Hợp đồng vận chuyển dài hạn, và các khách hàng thân thuộc của công ty. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng, chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về quy cách tổ chức vận chuyển để vận chuyển được an toàn, nhanh chóng.

Tư vấn giúp Quý khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với mức giá rẻ nhất. Không chỉ có mức giá ưu đãi, khả năng điều động xe nhanh chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho quý khách một cách kĩ càng, tiết kiệm chi phí nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Vận Tải Trọng Nghĩa

  • Là một đơn vị vận tải được khách hàng công nhận và đánh giá cao, Vận Tải Trọng Nghĩa cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất.
  • Tất cả các xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
  • Nhân viên bốc xếp cũng như tài xế thông thạo đường xá; kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Công ty Vận Tải TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
🚚🚛Xe tải từ 1 Tấn – 20 Tấn
Uy tính – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ; https://vantaitrongnghia.com

Mail: [email protected]

💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545