Thuê xe 7 chỗ đi tỉnh

Thuê xe 7 chỗ hiện nay giao thông đường phố Sài Gòn ngày càng khó khăn, sở hữu một chiếc xe gia đình 7 chỗ luôn là điều trở ngại, mua là một chuyện, duy trì bảo dưỡng hàng tháng lại là chuyện khác. Nhưng việc di chuyển đi lại thì diễn ra hàng ngày. Và để tìm một giải pháp tốt, công ty Trọng Nghĩa mở thêm dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ đi tỉnh có lái và tự lái nhằm năng cao thương hiệu cũng như mở rộng loại hình dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu cần cho mọi gia đình từ cá nhân đến doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí.

Cho thuê các mẫu xe 5 chỗ và 7 chỗ đi tỉnh giá rẻ tại Trọng Nghĩa

Cải thiện không gian, thoải mãi chỗ ngồi, tuyệt vời khi sử đụng, đó là điểm nhấn của dòng xe thân thiện 5 chỗ & 7 chỗ. Có rất nhiều ô tô phù hợp cân xứng để lựa chọn, phục vụ cho phong cách, tính linh hoạt mà bạn đang tìm kiếm. Với không gian rộng lưu trữ là những yếu tố chính cho việc đi lại, chúng tôi đã chọn thương hiệu có các yêu cầu này cùng với các tính năng thiết thực và thoải mái.

Cho thuê các mẫu xe 5 chỗ và 7 chỗ đi tỉnh giá rẻ tại Trọng Nghĩa
Cho thuê các mẫu xe 5 chỗ và 7 chỗ đi tỉnh giá rẻ tại Trọng Nghĩa

Cho thuê xe 5 chỗ & 7 chỗ giá rẻ, cam kết chất lượng tại TpHCM

∗ Ưu điểm của những dòng xe của công ty:

  • Kiểu dáng thiết kế hiện đại, đẹp mắt với các thương hiệu quốc tế
  • Hệ thống điều hoà nhiệt độ cho cả 2 đến 3 hàng ghế, khả năng làm mát rất tốt
  • Xe gồm 2 hoặc 3 hàng ghế và được thiết kế rộng rãi, thoải mái ngay cả người lớn và trẻ em
  • Hệ thống treo vận hành êm ái, phù hợp với mẫu xe gia đình
  • Nhờ khả năng cách âm khá tốt nên cho dù chạy ngoài đường cũng không bị tiếng ồn
  • Khung gầm xe được cải thiện cho khả năng vận hành ổn định phù hợp với nhiều cung đường dốc tại Việt Nam

Chúng tôi phục vụ cho các nhóm xe lớn hơn với 5 chỗ ngồi có phong cách và 7 chỗ sẵn có. Nếu bạn đang muốn thuê xe gia đình đi du lịch với số lượng người lớn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe bạn nhận được sẽ phục vụ cho kích thước nhóm xe của bạn.

Cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 

Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi tỉnh có lái hàng đầu tại TpHCM. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch giá rẻ, công ty Trọng Nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hành trình thực sự an toàn và thoải mái nhất.

Chúng tôi đang sở hữu những dòng xe chuyên dụng: Toyota Fotuner, Toyota Innova G, Ford Everest, Isuzu HiLander, Huyndai Santafe, Toyota Land Cruiser. Điều bất ngờ là bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi mà không cần qua địa chỉ nào cũng có giá thấp nhất trên thị trường. Hơn nữa, bạn còn có nhiều lựa chọn hơn bao gồm cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ thân thiện hơn, hợp đồng dễ dàng nhanh chóng.

Chúng tôi đang sở hữu những dòng xe chuyên dụng
Chúng tôi đang sở hữu những dòng xe chuyên dụng

Khi thuê xe 7 chỗ cao cấp, quý khách luôn đề cập tới giá vì vậy chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ (24/7). Trên thị trường có rất nhiều đơn vị yêu cầu đặt cọc tiền nếu hủy chuyến sẽ bị phạt, và đôi khi phải đến tận địa chỉ công ty để ký kết hợp đồng, như vậy sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Chăm sóc nhiên liệu, thuế đường bộ, giấy phép phục vụ và luôn làm sạch sẽ, vì vậy hãy tận hưởng chuyến đi tiếp theo. Hãy đến và sử dụng như một dịch vụ xe ô tô của chính bạn nhé!

Với phương châm “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG” chúng tôi luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đặt sự an toàn lên hàng đầu chính vì vậy luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Đừng ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi những thắc mắc nếu có.

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe, xin gọi về phòng điều hành xe để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu..

Chúc bạn có những kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và thoải mái .

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545