Thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang uy tín, chất lượng

Thuê xe 16 chỗ từ TP. Hồ Chí Minh đi Tiền Giang với các địa danh nổi tiếng như TP. Mỹ Tho – Mê Kông, Gò Công, Cai Lạy, Chợ Gạo, Cái Bè, Mỹ Thuận, Châu Thành

Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến hàng năm đều tăng. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành từ thế kỷ I đến thế kỷ VI sau công nguyên, di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài, và nhiều lăng mộ, đền chùa: lăng Trương Định, lăng Hoàng gia, lăng Tứ Kiệt, chùa Vĩnh Tràng, chùa Bửu Lâm,… các điểm du lịch sinh thái mới được tôn tạo như vườn cây ăn quả ở cù lao Thới Sơn, Ngũ Hiệp, Trại rắn Đồng Tâm, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, biển Gò Công…

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ từ Sài Gòn đi Tiền Giang tại dịch vụ du lịch Trọng Nghĩa là đơn vị đầu tiên trong ngành cung cấp đến khách hàng đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe, phục vụ thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ xe 4 chỗ cho đến xe 16 chỗ, 32 chỗ…tại Hồ Chí Minh đến Tiền Giang.

  • Thuê xe du lịch Sài Gòn đi Tiền Giang và ngược lại
  • Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất
  • Thuê xe bán tải

KINH NGHIỆM THUÊ XE 16 CHỖ TỪ SÀI GÒN ĐI TIỀN GIANG, MỸ THO

Trọng Nghĩa cung cấp đa dạng các loại xe để cho khách hàng lựa chọn. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline 0938 161 545 – 0938 969 545 để được tư vấn loại xe phù hợp hoặc thông báo cho Trọng Nghĩa biết sự lựa chọn của quý khách.

Thuê xe 16 chỗ từ TP. Hồ Chí Minh đi Tiền Giang ngoài giá cả, chúng ta nên quan tâm đến nhiều yếu tố khác nữa trước khi quyết định địa chỉ thuê. Theo kinh nghiệm của Trọng Nghĩa, muốn chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ nhất, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

1. Chọn địa chỉ uy tín thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nó quyết định cả về chất lượng xe và giá cả thuê xe. Một công ty cho thuê xe uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có đa dạng các dòng xe cho khách hàng lựa chọn
  • Thủ tục thuê minh bạch rõ ràng, cung cấp các thông tin về giá cả, quy định đưa đón
  • Tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm và lịch sự
  • Đưa đón đúng giờ
  • Không phụ thu những khoản phí bất hợp lý

2. Chọn xe đời mới khi thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

Chọn xe đời mới khi thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang

Khi chọn thuê những chiếc xe đời mới bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình di chuyển. Thực tế, những loại xe đời cũ thường hay gặp các vấn đề như: máy không êm, xe hay bị xóc, điều hòa không tốt, không gian chật hẹp, xe hao tốn nhiên liệu,… Trọng Nghĩa đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng này.

3. Cần đặt xe sớm

Khi đặt xe sớm bạn sẽ chủ động được lịch trình, hạn chế trường hợp hết xe (nhất là trong dịp cuối tuần, lễ lộc). Trước chuyến đi khoảng 3-7 ngày, chúng ta nên tìm hiểu và chọn nơi cho thuê xe đi Tiền Giang ….uy tín để chuyến đi an toàn, thuận lợi như kế hoạch. Trọng Nghĩa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Tiền Giang mỹ Tho chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

DỊCH VỤ DU LỊCH TRỌNG NGHĨA
Call/ ZALO: 0932002213/ 093 816 1545
Web: https://vantaitrongnghia.com;
https://vantai-giare.com
Mail: [email protected]
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545