Cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Hiện tại, bạn đang sinh sống hoặc làm việc ở Bình Thạnh và bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một xe tải chở thuê. Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của công ty Vận tải Trọng Nghĩa.

Với dịch vụ chuyển hàng hóa, đồ đạc này, bạn có thể nhận được những sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn cho mỗi chuyến hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất hiện nay. Vậy dịch vụ thuê xe tải của Trọng Nghĩa có những ưu điểm gì khiến cho các bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình như vậy, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Có rất nhiều lý do để nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa quận Bình Thạnh của công ty vận tải Trọng Nghĩa nhưng có 4 yếu tố rất quan trọng:

Quy trình vận chuyển hàng hóa tối ưu

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Quy trình xe tải vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo với mức an toàn tuyệt đối, khảo sát địa hình, khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển cho đến bước tháo dỡ và giao hàng cho khách. Tất cả đều được nhân viên của công ty đi đến tận nơi xem xét kỹ lưỡng, kỹ kết hợp đồng thỏa thuận sau đó mới bắt đầu tiến hành.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của công ty chúng tôi. Đặc biệt với những khách hàng tại quận Bình Thạnh.

Vận tải Trọng Nghĩa quận Bình Thạnh đa dạng về kích thước và tải trọng

Công ty vận tải Trọng Nghĩa luôn thường trực sẵn với những loại xe tải vận chuyển hàng hóa có tải trọng từ 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn cho đến xe tải 20 tấn.

Đảm bảo phù hợp với những nhu cầu của khách hàng từ việc vận chuyển những mặt hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến vận chuyển hàng hóa những số lượng hàng hóa cồng kềnh với số lượng ít hoặc nhiều.

Xe tải chở hàng luôn đúng giờ

Hệ thống xe tải chở hàng đa kích thước, trọng tải

Đúng giờ là một trong những quy tắc làm việc hàng đầu của công ty vận tải Trọng Nghĩa chúng tôi tự tin với quý khách hàng sẽ đến đúng thời gian như đã ấn định trong hợp đồng, xe tải vận chuyển một cách nhanh chóng, linh hoạt, phục vụ khách hàng tận tình tốt nhất đối với những yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Cam kết đền bù, bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu như trong quá trình vận chuyển trình xảy ra không may đến với hàng hóa, kiện hàng của khách hàng gặp hư hỏng, rơi vỡ hay thất thoát mất mát trong quá trình mà công ty chúng tôi vận chuyển.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhận vận chuyển, sẽ được sắp xếp cẩn thận vào những thùng chuyên dụng trong khi vận chuyển hàng hóa, sẽ được bọc màng PE hoặc túi xốp nếu như đó là hàng dễ vỡ.

Do đó, bạn không cần phải lo lắng về những món hàng dễ vỡ, khó khăn trong việc di chuyển, hay bị hư hỏng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Trọng Nghĩa.

Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Quy trình làm việc bốc xếp giá rẻ

Quy trình thuê xe tải

Bước 1: Gửi thông tin hàng hóa

Sẽ tiếp nhận xử lý yêu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của bạn khi có đầy đủ thông tin về: điểm đi, điểm đến, tên hàng hóa, khối lượng/Số khối, ngày đóng hàng và các yêu cầu đi kèm.

  • Bạn có thể gọi trực tiếp hoặc gửi thông tin qua số điện thoại/ZALO: 0938 161 545 – 0938 969 545
  • Hoặc gửi thông tin qua email: [email protected]

Bước 2: Nhận báo cước vận chuyển

  • Khi gửi thông tin chuyển hàng, bạn sẽ nhận được tư vấn phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất và cước phù hợp.
  • Với cách thức thuê xe tải báo cước trực tiếp. Khi đó bạn có thể tự mình xem và chấp nhận các báo cước có phù hợp với mình không.

Bước 3: Xác nhận chuyển hàng

Nếu các báo cước ở bước 2 hợp lý, bạn hãy xác nhận chuyến hàng ngay với chúng tôi, tiến hàng ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành điều xe qua lấy hàng và xếp hàng lên xe

Xếp hàng lên xe là một công đoạn rất quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng hóa. Với mỗi loại hàng, cần có cách đóng gói và bảo quản riêng. Dưới đây là một số lưu ý khi xếp hàng:

–    Tiến hành phân loại hàng hóa cẩn thận trước khi xếp hàng
–    Xếp hàng nặng trước, hàng nhẹ nên sắp xếp cuối cùng
–    Hàng hóa cồng kềnh có liên quan nên để cạnh nhau

Bước 5: Chuyển hàng và theo dõi hàng hóa

Tiến hành vận chuyển hàng hóa đúng theo lộ trình trên hợp đồng vận chuyển. Cung cấp đầy đủ thông tin tuyến đường cho khách hàng.

Bước 6: Trả hàng và thanh toán

Có nhiều phương án thanh toán cước tùy thuộc vào thỏa thuận của Trọng Nghĩa với chủ hàng, và đặc điểm kinh doanh của chủ hàng. Thông thường có các phương án thanh toán là:

–    Thanh toán theo chuyến
–    Ứng trước 1 phần, trả hết khi hoàn tất.
–    Công nợ cuối tháng

THUÊ XE TẢI QUẬN BÌNH THẠNH TẠI TRỌNG NGHĨA BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LỢI ÍCH

1. DỊCH VỤ UY TÍN

Luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm).

2. HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

3. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4. NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ những điều trên đây thì chắc hẳn, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh đang là một địa chỉ đáng tin cậy trong lòng mỗi khách hàng tại Bình Thạnh. Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc ở khu vực quận Bình Thạnh, hãy liên hệ ngay với Trọng Nghĩa, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ khách hàng hết mình.

Cty Vận Tải TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
🚚🚛Xe tải từ 1 Tấn – 20 Tấn
Uy tính – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: [email protected]
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545