Chành xe TpHCM về Bà Rịa

Nhà xe Trọng Nghĩa với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Bà Rịa Vũng Tàu được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe TpHCM về Bà Rịa ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp và đối tác đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM ( Sài Gòn) và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: TP Bà Rịa, TP Vũng tàu, huyện Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Tân Thành, Xuyên Mộc,….đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Chành xe TpHCM về Bà Rịa hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ: 093 896 9545

Chành xe TpHCM về Bà Rịa
Chành xe TpHCM về Bà Rịa

Phân loại hàng hóa của Chành xe TpHCM về Bà Rịa.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe TpHCM về Bà Rịa phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng (Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ (Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

Hàng hóa được phân loại trước khi vận chuyển
Hàng hóa được phân loại trước khi vận chuyển

+ Hàng cồng kềnh (Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe từ Sài Gòn đi Bà Rịa và hình thức giao nhận của chúng tôi.

Chành xe TpHCM về Bà Rịa nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Trọng Nghĩa hoặc Trọng Nghĩa sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì Trọng Nghĩa sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển chia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Lịch trình của Chành xe TpHCM về Bà Rịa như sau:

Vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.
Vận tải Trọng Nghĩa đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

Chành xe từ Sài Gòn về Bà Rịa nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày là 2 xe/ngày và tăng cường lên đến 5xe/ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh lân cận (Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Phú yên, Bình Định,….) đi  Bà Rịa Vũng Tàu là 2-2.5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây (Bạc Liêu, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Cà Mau, Bến Tre,…)  đi Bà Rịa Vũng Tàu là 2-2.5 ngày  tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ TP.HCM và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…) đi Bà Rịa Vũng Tàu  là 1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Hình thức giao nhận của Chành xe từ Sài Gòn đi Bà Rịa.

Tùy theo mỗi loại hàng hóa và thông tin khối lượng, số lượng hàng mà đơn vị vận tải Trọng Nghĩa có hình thức giao nhận hàng khác nhau như:

  • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận theo địa chỉ cung cấp
  • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho bãi Trọng Nghĩa hoặc trên trụ quốc lộ 1A
  • Nhận hàng tại kho bãi Trọng Nghĩa và giao hàng tận nơi

==> Lưu ý: Vận tải Trọng Nghĩa không nhận nâng hạ bốc xếp hàng tại hai đầu khách hàng. Chỉ nhận bốc xếp, nâng hạ tại hai đầu kho bãi Trọng Nghĩa. Hoặc hai bên có thể thỏa thuận phương án bốc xếp, nâng hạ tùy theo.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545