Chành xe Sài Gòn Daknong

Chành xe gửi hàng Sài Gòn Daknong là nơi tập trung xe cộ, chuyên vận chuyển mà ta có thể đến giao và nhận hàng hóa đi về một tỉnh hay một thị xã/ trấn nhất định nào đó. Ví dụ: Nếu bạn muốn gởi và nhận hàng với đối tác giữa Sài Gòn và Đaknong thì đến Nhà xe Trọng Nghĩa trên đường 127 Đường số 5C KDC, Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, HCM để gửi hàng … Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Đăk Nông giúp phát triển thị trường mua bán hàng hóa, giao lưu phát triển kinh tế giữa Đăk Nông và Sài Gòn. Đem sản phẩm của nhà sản xuất đến được tận tay người tiêu dùng mà không cần đầu tư phương tiện, kho bãi.

Đắk Nông hay Đắc Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Trung tâm tỉnh Đắk Nông là thành phố Gia Nghĩa nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 125 km theo đường quốc lộ 14, cách tp.Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía nam.  Đắk Nông là đơn vị đứng thứ 43 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh là rất lớn. Đòi hỏi phải có chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Đaknong để đáp ứng được nhu cầu trên.

Đắk Nông hay Đắc Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam
Đắk Nông hay Đắc Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chành xe chuyển hàng vận tải cung cấp dịch vụ Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Đi Đăk Nông với nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Công ty Vận tải Trọng Nghĩa là một trong những nhà vận tải có kinh nghiệm lâu năm. Uy tín trong ngành và quy mô phủ sóng toàn quốc. Đã khai thác tối ưu tuyến chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Đaknong. Với mục tiêu thông thương hàng hóa tới các nẻo đường trên cả nước. Làm hài lòng khách gửi và người nhận. Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Địa điểm giao nhận chành xe gửi hàng Sài Gòn Đaknong

Trụ sở của chành xe Sài Gòn Daknong tại địa chỉ 127 Đường số 5C KDC, Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, HCM.

Tại Sài Gòn chúng tôi có thể giao nhận tận nơi: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ và các khu công nghiệp KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Địa điểm giao nhận chành xe gửi hàng Sài Gòn Đaknong
Địa điểm giao nhận chành xe gửi hàng Sài Gòn Đaknong

Tại Đăk Nông chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thị xã Gia Nghĩa, Huyện Dăk RLấp, Huyện Dăk Mil, Huyện Cư Jút, Huyện Dăk Song, Huyện Krông Nô, Huyện Dăk GLong, Huyện Tuy Đức. Và các khu công nghiệp như Khu Công Nghiệp Tâm Thắng, Cụm Cn Nhân Cơ, Cụm Cn Đăk Ha, Cụm Cn Thuận An, Khu Công Nghiệp Hòa Phú, Khu Công Nghiệp Nhân Cơ, Cụm Cn Dak Mil, Cụm Cn Quảng Tâm.

Lịch trình chành xe Sài Gòn Daknong

Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn Đăk Nông dự kiến là 1,5 ngày đối với đơn hàng lớn, ổn định. 2,5 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng chành xe đi Đăk Nông được tính từ lúc giao hàng tại kho của Chành xe Trọng Nghĩa. Chành xe có lượng hàng đi Đăk Nông luôn ổn định, ngày nào cũng có 4 chuyến/ ngày xe đi Sài Gòn Đăk Nông nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Lịch trình xe xuất phát từ Sài Gòn đi Đaknong mỗi ngày

Sáng:  12h khởi hành, 2 ngày sau xe có mặt tại Đăk Nông vào lúc 24h

Chiều: 16h khời hành , 2 ngày sau xe có mạt tại Đăk Nông vào lúc 07h

Tối : 22h xe khởi hành, 2 ngày sau xe có mặt tại Đăk Nông vào lúc 13h

Các mặt hàng nhận vận chuyển chành xe Sài Gòn Daknong

Các mặt hàng nhận vận chuyển chành xe Sài Gòn Daknong
Các mặt hàng nhận vận chuyển chành xe Sài Gòn Daknong

Công Ty Vận Tải Trọng Nghĩa nhận vận chuyển Sài Gòn đi Đăk Nông các mặt hàng sau: 

  • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
  • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
  • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
  • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
  • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
  • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Mỗi một loại hàng đều có yêu cầu sắp xếp cũng như vận chuyển riêng biệt. Tuy nhiên, nhờ vào đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển đã có kinh nghiệm, nghiệp vụ luôn được cập nhật nâng cao, đảm bảo được hàng hóa an toàn. Vậy nên dù là hàng gì mà chành xe gửi hàng đi Đăk Nông từ Sài Gòn, Hà Nội hay thậm chí các tỉnh thành khác, chúng tôi đều đảm bảo giao nhận nguyên đai nguyên kiện an toàn nhất cho quý khách hàng.

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545