Chành xe Nha Trang

Chành xe Nha Trang xuất phát từ Sài Gòn và ngược lại đảm bảo thời gian vận chuyển từ lúc xe lăn bánh đến nơi chỉ trong vòng 12h, bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.

Công ty vận tải Trọng Nghĩa đơn vị vận chuyển hàng hóa chành xe Nha Trang tại TPHCM

Không ai muốn hàng hóa mình vận chuyển lâu đến nơi cả, bằng việc không ngừng cải tiến tốc độ cũng như tính toán về số lượng hàng hóa đi trong ngày từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận tải Trọng Nghĩa đã giải quyết làm được những điều công ty khác không làm được.

Nhanh hơn chuyển phát nhanh nhưng giá chỉ bằng giá chành xe. Vận tải Trọng Nghĩa cam kết chỉ 1 ngày là khách hàng đã có hàng. Vì thế, chúng tôi được các đơn vị, các khách hàng bình chọn là TOP 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chành xe từ Sài Gòn đi Nha Trang

Lấy hàng và giao hàng tận nơi bằng xe máy và xe tải tại chành xe Nha Trang từ Sài Gòn

Chành xe Nha Trang từ Sài Gòn
Chành xe Nha Trang từ Sài Gòn

Chành xe chúng tôi còn hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận bằng xe máy trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 20.000 đến 50.000 tùy địa điểm.

Chành xe Nha Trang chúng tôi với đội ngũ xe nhỏ 2 tấn luôn chuẩn bị để đến tận nơi lấy hàng và giao hàng nếu Quý khách gửi hàng từ Nha Trang về Hồ Chí Minh mỗi khi khách hàng cần. Ngoài ra, đối với các lô hàng trên 3 tấn hoặc trên 20 khối công ty vận tải Trọng Nghĩa còn hỗ trợ xe đến tận nơi lấy mà không hề tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ở Nha Trang, chúng tôi đã đầu tư 3 xe 2,5 tấn thực hiện công việc lấy hàng và giao hàng trong khu vực thành phố Nha Trang giúp khách hàng tiết kiệm thêm ít nhất 20% chi phí vận chuyển. Đối với số lượng hàng trên 3 tấn hoặc trên 20 khối, công ty vận tải Liên Thảo hỗ trợ giao hàng tận nơi tại các khu vực đường không cấm.

Còn hơn thế nữa, do hằng ngày chúng tôi đều vận chuyển sang công trình vinpearl Phú Quốc nên có thể ghép hàng cho Quý khách đến tận chân công trình, trong khi bình thường nếu muốn vận chuyển sang đảo Vinpearl phải mất ít nhất từ 1.000.000 đến 1.500.000 cho 1 lượt vận chuyển.

Vận chuyển đường bộ nhưng chỉ trong vòng 12h là đến chành xe Nha Trang

Với uy tín 10 năm, công ty vận tải Trọng Nghĩa luôn cam kết vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang chỉ trong vòng 12h kể từ lúc xe xuất phát vào 8h tối mỗi ngày là nhận được hàng. Dù không đầy xe, chúng tôi vẫn chạy để đảm bảo thời gian cho khách hàng.

Vận chuyển đường bộ nhưng chỉ trong vòng 12h là đến chành xe Nha Trang
Vận chuyển đường bộ nhưng chỉ trong vòng 12h là đến chành xe Nha Trang

Khách hàng chỉ cần gửi hàng trước 14h mỗi ngày, nhân viên vận tải Trọng Nghĩa tại chành xe Nha Trang sẽ hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng hóa tại kho mà không hề tính thêm bất cứ chi phí nào.

*Lưu ý: Tại vận tải Trọng Nghĩa khách hàng nào đến gửi trước sẽ được cho đi trước khách hàng nào đến gửi sau sẽ phải đi chuyến thứ 2, chúng tôi không có tình trạng khách quen nên sẽ được ưu ái hơn.

Bạn cần hàng quá gấp nhưng đường bay lại quá tốn kém hãy chọn ngay chành xe Nha Trang của vận tải Trọng Nghĩa

Khi vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang, khách hàng thường vận chuyển bằng 2 đường chính là đường bộ và đường hàng không. Nhưng với tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng:” Gần 513 người tiếp xúc bệnh nhân Covid – 19”  ảnh hưởng rất lớn đến việc vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Nha Trang.

Đối với ngành hàng không: Chi phí là vấn đề lớn trong việc vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển 2 kg từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang mất ít nhất là 30.000 đồng chưa tính đến khi phải trung chuyển ra các nơi xa thì phải thêm 20% chi phí. Nếu hàng bạn 1 tấn 2 tấn hoặc nhiều hơn thì phải mất vài chục triệu.

Cách thông thường nhất đó là gửi tại các chành xe Nha Trang. Nhưng điều làm các khách hàng hoặc các doanh nghiệp hết sức bực tức, không hài lòng đó là tình trạng không đủ hàng và giam hàng hóa. Họ thường giam hàng hóa từ 1 đến 2 ngày để đủ chuyến mới vận chuyển, chưa kể còn rải hàng dọc đường khiến việc vận chuyển mất ít nhất từ 12h đến 24h nữa. Nếu là một công trình đang gấp rút thi công để đưa vào hoàn thiện, hoặc một bộ sofa cần để khai trương thì chắc chắn là không được.

Bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra bể vở

Khi bạn gửi hàng hoặc vận chuyển số lượng hàng lớn tại các chành xe Nha Trang, họ thường không có hợp đồng rõ ràng để bồi thường nếu hàng hóa xảy ra móp méo hoặc bể vỡ. Ban đầu họ thường nói lời ngon ngọt, khi mọi chuyển vỡ ra thì họ làm càng, cư xử chợ búa hoặc dùng đến bạo lực.

Với 10 năm trong nghề công ty vận tải Trọng Nghĩa sống được là nhờ vào uy tín. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra các sự cố hư hỏng hoặc mất mác khi khách hàng đã khai báo giá trị sản phẩm từ ban đầu.

Xe vận chuyển 63 khối vận chuyển đi Nha Trang với giá cực kì hấp dẫn

Chành xe Nha Trang của chúng tôi nổi trội với các loại xe vượt khổ xe, đa phần các loại xe này đều được chúng tôi đặt riêng từ nhà máy với số lượng có hạn để phục vụ các loại hàng nhẹ và cồng kềnh. Nổi trội với các dòng xe 9 tấn (dài x rộng x cao): 9,8 mét x 2,4 mét x 2,6 mét với sức chứa hàng hơn 60 khối vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Nha Trang với giá rẻ nhất khu vực. Hay với dòng xe 8 tấn (dài x rộng x cao): 8,2 mét x 2,4 mét x 2,6 mét với sức chứa hơn 50 khối chỉ với giá cả cạnh tranh.

Với các loại xe này khách hàng có thể tiết kiệm từ 1.000.000 đến 1.500.000 thay vì phải mướn xe 15 tấn vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang.

Ngoài ra, tại chành xe Nha Trang của chúng tôi bạn chỉ cần bạn gọi đến hotline hoặc bấm ngay vào nút gọi trên màn hình sẽ được báo giá ngay mà không cần phải mang hàng ra như những chành xe khác. Gọi ngay để hàng của Quý khách sẽ có mặt tại Nha Trang trong vòng 12h.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

DỊCH VỤ UY TÍN

Dịch vụ vận tải chất lượng phải luôn cam kết được thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chi phí thấp nhất (bao gồm các loại hình bảo hiểm)

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trọng Nghĩa có chiến lược tổng thể và dự đoán được xu hướng thị trường, để phát triển một mạng lưới vận hành hơn 150 địa điểm kinh doanh trải đều khắp cả nước, với hơn 190 đại lý đối tác chiến lược.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vận tải Trọng Nghĩa chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên thường kỳ, liên tục tổ chức thi sát hạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Với thành phần cán bộ công nhân viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, có sức khỏe bền bỉ thông thạo hành trình. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545