Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng – Sắt Thép

Bạn đang cần vận chuyển vật liệu xây dựng, sắt thép đi các công trình xây dựng? Vận chuyển vật liệu đi tỉnh giao cho khách hàng lẻ, nhà ở, chung cư? Trọng Nghĩa với dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng, sắt thép tại Tp.HCM, Bình Dương, Đông Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An… và đi các tỉnh thành Miền Tây Nam Bộ uy tín, an toàn nhanh chóng. Cam kết vận chuyển hàng hóa đúng tiến độ, đúng loại vật liệu cần vận chuyển, chuyên nghiệp, tin cậy. Cùng tham khảo thêm một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển sắt thép tại Trọng Nghĩa dưới đây nhé!

1. Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng sắt thép theo yêu cầu

Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển vì vậy nhu cầu xây dựng đầu tư cơ sở hạ tầng đường xá là rất lớn nhất, các bất động sản, các nhà máy xí nghiệp… liên tục mọc lên. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng sắt thép cũng đi lên, việc làm sao chọn lựa được đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn, nhanh chóng luôn là là vấn đề cấp thiết của các cửa hàng vật tư sắt thép, của các đơn vị công trình xây dựng. Hiểu được điều này, Trọng Nghĩa luôn xây dựng dịch vụ vận chuyển luôn sẵn sàng đáp ứng xe khi đối tác cần các tiêu chí nổi bật sau:
– Đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh rủi ro tổn thất một cách tốt nhất
– Tốc độ gọi xe nhanh chóng, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng khi cần
– Hỗ trợ dịch vụ bốc vác nhanh gọn, quy trình vận chuyển bài bản, xử lí hàng hóa cồng kềnh an toàn
– Đội ngũ nhân viên tài xế am hiểu các tuyến đường, dễ dàng đi nhanh đến địa điểm vận chuyển
– Tư vấn viên am hiểu ngành, dễ dàng chọn loại xe phù hợp trọng tải của hàng hóa, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
– Cung cấp dịch vụ đa dạng, bên cạnh xe tải chở hàng, Trọng Nghĩa còn có cả cho thuê xe cẩu đối với các mặt hàng vật liệu xây dựng cồng kềnh, nặng thì khá cần xe để cẩu hàng.
– Xe tải từ 1 – 20 tấn dễ dàng lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp
– Cam kết rõ ràng các điều khoản và chính sách vận chuyển, đền bù hợp lí khi xảy ra sự cố.
– Đúng lộ trình, đúng địa điểm và không phát sinh thêm chi phí (các chi phí neo xe, vé trạm sẽ được báo kèm theo nếu có).
Với những tiêu chí trên, Trọng Nghĩa đã và đang xây dựng dịch vụ vật chuyển vật liệu nhận được nhiều đối tác lớn, các nhà thầu, chủ công trình cũng như các cửa hàng vật liệu…

2. Các loại vật liệu xây dựng, sắt thép chuyên chở tại Trọng Nghĩa

Chúng tôi nhận chở thuê vật liệu xây dựng đủ chủng loại, chỉ cần bạn có nhu cầu. Một số mặt hàng vật liệu Trọng Nghĩa thường chuyên chở bao gồm:
+ Thép sợi, thép tấm, thép ống, thép phôi, sắt tấm, thép cuộn, sắt cuộn, sắt cây…
+ Ống sắt, ống nhựa các loại…
+ Gạch men, đồ nội thất…
+ Giấy nhám, bột trét, xi măng, keo dán gạch…
+ Các loại sơn tường, sơn nước
+ Inox các loại
Việc vận chuyển sắt thép, kích thước quá khổ cần lưu ý chọn loại xe phù hợp để tránh rủi ro không đáng có. Chúng tôi có đội bốc vác nên dễ dàng hỗ trợ trong quá trình vận chuyển một cách dễ dàng.

3. Tuyến đường vận chuyển

Trọng Nghĩa hiện tại triển khai vận chuyển vật liệu sắt thép tại các tỉnh thành kinh tế trọng điểm như Tp.HCM, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương… Hàng luân chuyển tập trung chủ yếu tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp.  Bên cạnh đó chúng tôi còn vận chuyển đi Miền Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, vận chuyển vật liệu xây dựng Bắc Nam… khi quý khách có yêu cầu
Với phương châm “Uy tín – An toàn – Chất Lượng” Trọng Nghĩa chúng tôi đã và đang được sự đón nhận đồng hành của nhiều đối tác doanh nghiệp lớn không chỉ ở lĩnh vực vật chuyển vật liệu xây dựng mà còn nhiều ngành nghề quan trọng khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938 161 545 – 0938 969 545 để được tư vấn tận tình nhất.

Cty Vận Tải TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: [email protected]
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545