VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẾN TRE

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bến Tre

– Tỉnh Bến Tre là 1 tỉnh thuộc Miền Tây được biết đến với nhiều loại cây ăn trái nỗi tiếng như: cam, quýt, sầu riêng, chuối, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, dứa, vú sữa, bưởi da xanh,…hàng năm cung ứng cho thị trường một sản lượng rất lớn.

– Ngoài ra Bến Tre là một tỉnh có nhiều KCN đã và đang hoạt động với tiến độ phát triển rất mạnh mẽ như: KCN Giao Long, KCN An Hiệp, KCN Giao Hòa…Nên việc mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại tỉnh nhà diễn ra tương đối sôi nỗi, kết hợp với hệ thống giao thông được phủ nhựa hoàn toàn, giúp toàn bộ các tuyến đường tại tỉnh Bến Tre được thông thoáng.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Bến Tre là rất lớn và sôi nỗi, kết hợp với những lợi thế mà Vận Tải Trọng Nghĩa có nên đã tạo tiền đề rất lớn cho Chành xe vận chuyển hàng đi Bến Tre ra đời và phát triển mạnh tuyến vận chuyển hàng hóa Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Bến Tre này.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN BẾN TRE

1. Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép xe hai chiều Sài Gòn Bến Tre

– Với hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Bến Tre bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Bến Tre cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng số khối CBM hoặc Kg.

– Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Bến Tre với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Bến Tre, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Bến Tre của Trọng Nghĩa phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre được.

Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Sài Gòn Bến Tre

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Trọng Nghĩa chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

– Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Bến Tre của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Trọng Nghĩa sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Chành xe vận chuyển hàng đi Bến Tre

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Bến Tre

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Bến Tre là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Bến Tre cũng tương đối xa xôi, Đèo Núi cách trở, cho nên chành xe Trọng Nghĩa phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Đội xe Trọng Nghĩa có giao nhận hàng hóa tận nơi

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cả bạn chi tiết như sau:

Giao nhận hàng hóa tại khu vực Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh)

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh.- Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Giao nhận hàng hóa tại khu vực Bến Tre

Hiện tại chành xe Trọng Nghĩa có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Bến Tre.

– Vận chuyển hàng đi Ba Tri.

– Vận chuyển hàng đi Bình Đại.

– Vận chuyển hàng đi Châu Thành.

– Vận chuyển hàng đi Chợ Lách.

– Vận chuyển hàng đi Giồng Trôm.

– Vận chuyển hàng đi Mỏ Cày Bắc và Mỏ Cày Nam.

– Vận chuyển hàng đi Thạnh Phú.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN BẾN TRE

– Với đội xe tải tại Chành xe Trọng Nghĩa đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Bến Tre.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Trọng Nghĩa

Ngoài ra chành xe Trọng Nghĩa cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Bến Tre tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

CÁC LOẠI HÀNG CHÀNH XE THƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẾN TRE

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Bến Tre nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Vận tải Trọng Nghĩa vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ Vận Tải Trọng Nghĩa thường xuyên nhận vận chuyển đi Bến Tre như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Bến Tre.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Bến Tre.
Chành xe vận chuyển hàng đi Bến Tre

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN BẾN TRE

– Vận tải Trọng Nghĩa xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Trọng Nghĩa cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Vận Tải Trọng Nghĩa sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Bến Tre từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Vận Tải Trọng Nghĩa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Bến Tre tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) cho hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên xe, nguyên chuyến theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng hàng lẻ, hàng ghép xe hai chiều Sài Gòn Bến Tre

STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)Ghi Chú
1Dưới 1 tấn1000Dưới 1 khối350.000Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
21 – 2,5 tấn8001 – 10 khối190.000
3Trên 2,5 – 5 tấn600Trên 10 – 15 khối180.000
4Trên 5 – 10 tấn500Trên 15 – 20 khối160.000
5Trên 10 tấnLiên Hệ Trên 20 khốiLiên Hệ

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến Sài Gòn Bến Tre

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mGiá cước (VNĐ)Ghi chú
1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,81.800.000Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,82.600.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,23.600.000
5 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,84.600.000
8 tấn-10 tấn9,2(9,8)*2,35*2,65.600.000
10 tấn-15 tấn6.800.000
15 tấn-18 tấn7.800.000
Trên 18 tấnLiên Hệ

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẾN TRE TẠI SÀI GÒN (TP. HỒ CHÍ MINH)

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ 2 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày .

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Vận Tải Trọng Nghĩa không kể thời gian nhận hàng.

– Vận Tải Trọng Nghĩa cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐI BẾN TRE TẠI SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH)

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Trọng Nghĩa.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Bến Tre.

8 LÝ DO NÊN CHỌN CHÀNH XE TRỌNG NGHĨA GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẾN TRE

– Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Bến Tre, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

– Lý do thứ 2: Chành xe Trọng Nghĩa có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

– Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

– Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

– Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Trọng Nghĩa chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre gây ra.

– Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Bến Tre cực rẻ: với chành xe Trọng Nghĩa có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

– Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

– Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty Vận tải Trọng Nghĩa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đi Bến Tre của chúng tôi. Và bạn sẽ là một trong những khách hàng kế tiếp mà Vận tải Trọng Nghĩa hân hạnh được phục vụ. Hãy gọi chúng tôi qua số hotline / Zalo: 0938 161 545 – 0938 969 545.

CTY VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
🚚🚛Xe tải từ 1 Tấn – 20 Tấn
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: [email protected]
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545