VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG NGẮN TẠI VẬN TẢI TRỌNG NGHĨA

Trọng Nghĩa chuyên giao nhận vận tải, vận chuyển hàng hoá từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai đi các tỉnh lân cận, miền Tây, Tây Nguyên… và ngược lại .

1. Vận chuyển hàng hóa nội thành TP.HCM

  • Chuyên vận chuyển hàng tiêu dùng, các loại máy móc thiết bị… bằng các loại xe tải nhỏ đi trong thành phố
  • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng.

Cùng với nhu cầu phát triển chung của đất nước trong thời đại 4.0, Vận tải Trọng Nghĩa mở rộng phát triển cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn, chuyển phát nội thành Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận trong khu vực với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

2. Vận chuyển hàng hóa TP.HCM – các tỉnh lân cận, miền tây, Tây Nguyên… và ngược lại

  • Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khác hàng chúng tôi có trên 50 đầu xe với đa chủng loại xe có thiết kế từ 1 tấn – 20 tấn.
  • Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

3. Vận chuyển hàng hóa Tp. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

  • Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khác hàng chúng tôi có trên 50 đầu xe với đa chủng loại xe có thiết kế từ 1 tấn – 20 tấn.
  • Chuyên vận chuyển hàng tiêu dùng, các loại máy móc thiết bị… bằng các loại xe tải nhỏ đi trong thành phố
  • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, trang thiết bị,…

4. Tại sao bạn nên chọn thuê xe tải tại Trọng Nghĩa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Trọng Nghĩa luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Với các cam kết sau đây:
– Các dòng xe tải tại Trọng Nghĩa được trang bị đầy đủ từ các loại mui bạc, thùng kín, ngoài xe 5 tấn còn có các loại 2 tấn, 3.5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn… giúp việc chở hàng được thuận tiện, dễ dàng chọn loại xe phù hợp.
– Tư vấn viên hiểu rõ các loại hàng hóa, dễ dàng tư vấn loại xe, số lượng chính xác, tránh gây thất thoát chi phí cho khách hàng hoặc xảy ra các sự cố như thuê xe sai trọng tải, gây mất thời gian.
– Giá cước luôn cạnh tranh so với thị trường, báo giá chính xác, mức giá luôn bình ổn. Trong trường hợp có sự biến động về dầu diesel thì chúng tôi sẽ báo trước khách hàng để quý khách có phương án kinh phí cho hoạt động vận tải của mình.
– Đội ngũ tài xế tâm huyết với nghề, luôn lái xe an toàn, tránh gây ra đổ vỡ thiệt hại. Với nhiều năm trong ngành nên nắm vững các tuyến đường di chuyển tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… dễ dàng di chuyển nhanh chóng, tránh kẹt xe, ách tắc hàng hóa.
– Tài xế chuyên nghiệp, am hiểu tuyến đường di chuyển nhanh chóng, tránh kẹt xe, chậm trễ hàng hóa.
– Với phương châm khách hàng có dịch vụ tốt – Trọng Nghĩa có doanh thu, hợp tác đem lại lợi ích cho hai bên.
Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên qua hotline 0938 161 545 – 0938 969 545 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Cty Vận Tải TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
🚚🚛Xe tải từ 1 Tấn – 20 Tấn
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: [email protected]
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545