Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ

Công ty vận tải Trọng Nghĩa chuyên cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 20 tấn và các loại phục vụ nhu cầu thuê xe tải ngày càng cao của khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Do đó, chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực với các dịch vụ đi kèm như chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển dọn kho xưởng, chuyển dọn văn phòng, kho bãi giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn có nhiều lựa chọn khi tìm thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP. Hồ Chí Minh nhưng hãy thuê xe tại Trọng Nghĩa để có giá tốt nhất, xe đời mới, tài xế lái xe tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyên chở của khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, ngoại thành.

Khách hàng mong muốn thuê được xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận và giải quyết vấn đề vận chuyển đang rất cấp thiết. Do đó, công ty vận tải Trọng Nghĩa cho thuê xe tải chở hàng từ 1 đến 20 tấn uy tín và nhanh chóng đến địa điểm theo thỏa thuận để chuyển hàng đến nơi tập kết theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin về quy cách xe tải chở hàng 2 tấn của Vận tải Trọng Nghĩa

Những thông số sau giúp khách hàng nắm rõ hơn về kích thước và các loại thùng xe từ đó sử dụng hiệu quả dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn của Vận Tải Trọng Nghĩa

Kích thước thùng xe 2 Tấn: 4.2m x 1.7m x 1.7m (Dài x Rộng x Cao)
Trọng tải chở hàng: 2.000kg
Loại xe: thùng kín, mui bạt

Đặc điểm xe tải chở hàng 2 tấn thùng mui bạt

Đây cùng là kiểu thùng hở ở phía trên nhưng có mui phủ. Thùng mui bạt có thể nói là loại thùng kết hợp thùng kín và thùng lửng vừa đảm bảo được tính thông thoáng lại có bửng có thể mở ra được. Khi gặp trời mưa tài xế có thể linh hoạt phủ bạt lên phía trên nhờ vào khung xương và dàn kèo. Vật liệu của thùng mui bạt với khung xương bằng sắt hộp hoặc sắt mạ kẽm. Bửng với vật liệu bằng sắt hộp, sắt mạ kẽm, Inox 430, Inox 304.

Đặc điểm xe tải chở hàng 2 tấn thùng mui kín

Là loại thùng có thiết kế kiểu hộp kín có cửa dạng container ở phía sau và cửa ở bên phải thùng. Loại thùng này thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa mà không cần phải lo lắng đến yếu tố thời tiết, tuy nhiên với thiết kế hộp kín thì sự đối lưu không khí bên trong thùng rất kém nên khách hàng khi lựa chọn loại thùng kín nên cân nhắc nhược điểm này. Thông thường xe thùng kín thường là dạng bảo ôn vì ở giữa vách trong và ngoài của thùngthường được lót thêm lớp đệm với mục đích các nhiệt và cách âm. Phần khung xương được làm bằng vật liệu sắt hộp, sắt mạ kẽm. Vật liệu dùng để làm vách cho thùng kín rất đa dạng bao gồm, Inox 430, Inox 304, Composite.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại Trọng Nghĩa để chuyên chở các loại hàng hóa như:

  • Chuyên chở vật liệu xây dựng cho các công trình đang thi công trong nội thành TP. Hồ Chí Minh
  • Chuyển dọn kho xưởng, bến bãi, nhà kho, văn phòng…
  • Chuyên chở cây cảnh
  • Đồ dùng nội thất, thiết bị máy móc khi khác hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ( dịch vụ công ty chúng tôi có đội ngũ bốc xếp, phân loại, đóng gói và vận chuyển)

Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhu cầu chuyên chở hàng hóa các loại chuyên nghiệp, nhanh chóng, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của một bộ phận khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.

Vận tải Trọng Nghĩa – doanh nghiệp vận tải luôn đi đầu

Một công ty chuyên cung cấp xe tải 2 tấn như vận tải Trọng Nghĩa luôn chú ý đến hình ảnh thương hiệu, từ cung cách dịch vụ cho đến con người làm việc như thế nào để khách hàng hài lòng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên, lái xe công ty chúng tôi luôn chú ý đến một thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc.

Đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng 2 tấn ngày càng cao tại các Quận, Huyện tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi linh hoạt hơn với dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày, theo chuyến, dài hạn hoặc ngắn hạn để giúp dịch vụ ngày càng được nâng cao về chất lượng.

Do đó, mọi chi tiết cần thuê xe tải chở hàng 2 tấn và yêu cầu báo giá hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm tốt mọi yêu cầu theo thỏa thuận trong hợp đồng làm việc.

Cty Vận Tải TRỌNG NGHĨA 🚛🚛🚚🚚
🚚🚛Xe tải từ 1 Tấn – 20 Tấn
Uy tín – An toàn – Chất Lượng
Call: 0938 161 545 – 0938 969 545
Web: https://vantai-giare.com ;
https://vantaitrongnghia.com
Mail: [email protected]
💯Uy tín của chúng tôi tạo nên niềm tin cho khách hàng!

thiết kế website

Gọi ngay 0938.161.545